"Nữ hoàng chửi thề trong phim Việt": "Người yêu tôi ủng hộ dao kéo vòng 1"

Trịnh Thảo đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân, gần đây nhất cô nàng quyết định "nâng cấp" vòng 1 để tăng sự gợi cảm, quyến rũ.

Trịnh Thảo là một trong những nữ diễn viên nhận được nhiều chú ý của khán giả từ sau vai diễn "nữ hoàng chửi thề" trong "Tháng năm rực rỡ". Gần đây nhất cô đã đảm nhận vai nữ chính cùng với Chi Pu trong bộ phim điện ảnh đầu tiên nói về ma cà rồng tại Việt Nam - "Người mặt trời".

"Nữ hoàng chửi thề trong phim Việt": "Người yêu tôi ủng hộ dao kéo vòng 1" - 1

Trịnh Thảo tham gia hoạt động showbiz lâu năm, hiện cô đang đóng cùng với Chi Pu trong "Người mặt trời". 

Hoạt động lâu trong showbiz Việt nên Trịnh Thảo biết rất rõ tầm quan trọng của sắc vóc, vừa qua cô nàng đã quyết định "nâng cấp" vòng 1 để bản thân thêm phần gợi cảm, quyến rũ hơn. Người đẹp cho hay mình chọn bác sĩ do là người quen đã làm cho bạn của cô, thời điểm lên bàn mổ, cô không hề lo lắng mà chỉ muốn mọi thứ mau chóng hoàn thiện. Trịnh Thảo chia sẻ: "Bác sĩ hỏi tôi có sợ không, tôi trả lời là thấy bình thường lắm, sau đó mới biết khi mình không sợ dẫn đến nhịp tim bình thường, đây sẽ là lợi thế cho cuộc phẫu thuật, rồi cứ thế chụp thuốc mê và làm thôi, nhanh lắm"!"

"Nữ hoàng chửi thề trong phim Việt": "Người yêu tôi ủng hộ dao kéo vòng 1" - 2

Người đẹp không cảm thấy quá lo lắng trong quá trình phẫu thuật. 

"Nữ hoàng chửi thề trong phim Việt": "Người yêu tôi ủng hộ dao kéo vòng 1" - 3

Cô vui vẻ vì mọi thứ hoàn thành đúng mong đợi. 

"Sau phẫu thuật tôi chỉ đau có một đêm đầu tiên và sáng hôm sau ngủ dậy thôi, lúc đó đau lắm, đến mức tôi còn tự hỏi bản thân đã làm gì với cơ thể mình vậy. Nhưng sau đó, khi được mặc áo định hình thì lại thấy mọi chuyện bình thường, không còn cảm giác gì nữa, hay tôi chịu đau giỏi cũng không biết" - Trịnh Thảo nói thêm. 

Nói về việc ăn uống, kiêng cử sau hậu phẫu, Trịnh Thảo cho hay: "Do mình thực hiện phẫu thuật dưới cánh tay nên chắc chắn việc để lại sẹo sẽ có, tôi đã phải nhịn rất nhiều món yêu thích, đơn cử là bún bò để không bị sẹo thâm, sẹo lồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tất cả những kiêng cữ đó chỉ trong 1 tháng thôi và mình cũng có người yêu chăm sóc, động viên nên mọi thứ cũng rất thoải mái". 

"Nữ hoàng chửi thề trong phim Việt": "Người yêu tôi ủng hộ dao kéo vòng 1" - 4

Người đẹp được bạn trai chăm sóc trong quá trình hậu phẫu. 

"Nữ hoàng chửi thề trong phim Việt": "Người yêu tôi ủng hộ dao kéo vòng 1" - 5

Cô cho hay mình may mắn khi được người yêu ủng hộ. 

Khi quyết định làm ngực, Trịnh Thảo cho hay mình được người yêu ủng hộ đến 200%: "Anh ấy rất thích nhìn tôi quyến rũ nên ủng hộ việc dao kéo vòng 1 lắm, mà làm ngực xong thấy mình mặc quần áo cũng đẹp, gợi cảm hơn, cùng một bộ cánh nhưng trước với sau phẫu thuật nhìn tổng thể khác nhau nhiều lắm". 

"Nữ hoàng chửi thề trong phim Việt": "Người yêu tôi ủng hộ dao kéo vòng 1" - 6

"Nữ hoàng chửi thề" thấy mình gợi cảm hơn từ sau khi "đụng chạm dao kéo". 

Nguồn: [Link nguồn]

Mai Phương Thúy diện đồ tập nóng bỏng khi chơi thể thao, bất kể trên bờ hay xuống nước

Mai Phương Thúy là một trong những nàng hậu rất thích vận động, thể thao. Vừa qua cô nàng đã tham gia một giải chạy và nhận về nhiều chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Người đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN