Những loại trà giúp tóc mềm mượt, giàu sức sống

Sự kiện: Tóc đẹp

Những loại trà này giúp nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt.

Trà thảo dược giúp phục hồi độ ẩm cho da đầu, kích thích nang tóc và thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh. Là loại dầu dưỡng tóc tự nhiên tốt nhất giúp tóc mềm hơn, bóng mượt hơn và điều trị được rất nhiều vấn đề về tóc.

Làm đen tóc – trà đen, trà xô thơm

Trà đen là một phương thuốc tuyệt vời để làm đen tóc. Pha 2 tách trà đen và thêm 1 thìa amla khô vào đó. Để amla ngâm trong trà đen qua đêm. Vào buổi sáng, lọc amla và trữ nước trong bình. Sau khi gội đầu, vắt bớt nước và đổ nước amla lên tóc. Để nó trong 10 phút và rửa sạch. Lặp lại điều này hai lần một tuần.

Trà đen có thể làm cho tóc bạn bị khô, vì vậy hãy thêm 1 thìa cà phê hạt cỏ cà ri vào hỗn hợp nếu bạn có tóc và da đầu khô.

Những loại trà giúp tóc mềm mượt, giàu sức sống - 1

2. Tóc dầu – Trà bạc hà, trà tầm ma

Trà bạc hà hoặc cây tầm ma rất tốt để điều trị tóc nhờn. Pha một tách trà đặc rồi đổ lên tóc. Để nó trong 15 phút và rửa sạch hoặc để nguyên.

3. Trị rụng tóc - trà xanh

Trà xanh có chứa DHT giúp ngăn rụng tóc. Pha một tách trà xanh và uống hàng ngày để có làn da và mái tóc khỏe mạnh. Ngoài ra, hãy sử dụng trà xanh trên tóc.

Pha một tách trà xanh đậm và đổ vào bình xịt. Xịt đều khắp da đầu, tập trung vào chân tóc. Massage nó và để nó trong 10 phút.

Trà có thể làm khô tóc, vì vậy hãy thêm một vài giọt dầu trong trà hoặc lô hội vào trà xanh. Bạn cũng có thể lấy 1-2 giọt dầu dừa vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên tóc sau khi gội đầu khi tóc còn hơi ẩm. Bạn cũng có thể làm dầu gội kích thích mọc tóc 

4. Làm sáng tóc – trà hoa cúc, trà chanh

Làm sáng tóc bằng trà hoa cúc và chanh. Thêm một thìa trà hoa cúc và chanh hoặc dùng 1 thìa vỏ chanh (không dùng nước cốt chanh, bạn chỉ cần một thìa vỏ chanh) vào 2 cốc nước. Đun nhỏ lửa trong 10 phút ở mức thấp. Để nguội và đổ trà này lên tóc sau khi gội đầu và để nguyên. Lặp lại điều này thường xuyên nếu bạn muốn để làm sáng tóc và tạo điểm nhấn tự nhiên cho tóc. Nếu tóc bạn khô thì hãy làm keo xịt tóc bằng dừa để sử dụng sau khi gội đầu.

Những loại trà giúp tóc mềm mượt, giàu sức sống - 2

5. Tăng trưởng, làm dầy tóc – Hoa dâm bụt và trà xanh

Trà xanh và trà dâm bụt được biết đến với đặc tính chống oxy hóa vượt trội, giúp củng cố da đầu bằng cách cải thiện tuần hoàn, từ đó cung cấp dưỡng chất vượt trội cho da đầu. Nó cũng giúp củng cố tóc từ gốc thay vì giải quyết vấn đề một cách hời hợt và góp phần tăng độ dày và khối lượng của tóc.

Cho 2-3 túi trà vào bình 500ml nước nóng. Đậy bình và ngâm trong 15 phút để có trà đậm. Sau khi gội đầu, vắt bớt nước và đổ trà này lên tóc và da đầu. Để nó trên và không rửa sạch. Làm khô tóc và tạo kiểu như bình thường.

6. Trị gàu – Trà húng quế, trà neem

Để loại bỏ gàu, da đầu khô và ngứa, hãy pha một tách trà húng quế hoặc trà neem. Đổ nó vào một chai xịt. Trước khi đi ngủ, xịt trà lên khắp da đầu và ngủ trên đó. Rửa sạch vào buổi sáng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn có thể bị béo lên vì ăn rau sai cách

Nhiều người thậm chí còn tăng cân sau thời gian tích cực ăn rau. Vậy sai lầm của họ đến từ đâu?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Vy ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN