Những cơ thể mất cân đối của sao Á!

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Chân voi, ngực bự... là đặc điểm khiến họ rơi vào nhóm ngôi sao có tỷ lệ cơ thể mất cân đối.

Dưới đây là những ngôi sao khá quen thuộc với chúng ta. Họ nổi tiếng, tài năng và xinh đẹp. Khi xuất hiện trước công chúng, họ luôn rạng rỡ, tươi tắn và là nỗi thèm muốn của những người khác phái. Nói như vậy không có nghĩa là họ không có nhược điểm và đây chính là nhóm những ngôi sao bị đánh giá là có tỷ lệ thân hình mất cân đối nhất.

Có một điều đáng khen ngợi là dù bị soi xét như thế nào, những ngôi sao này vẫn rất tự tin trình diễn trước công chúng. Đây chính là một minh chứng rõ ràng rằng, các ngôi sao cũng chỉ là những con người bình thường và có vô số những nhược điểm như chúng ta vậy.

Bỏ qua những tấm ảnh đã được photoshop hoàn hảo, khi nhìn những bức hình dưới đây, bạn sẽ thấy thú vị hơn với những đặc điểm cơ thể "đáng yêu" này.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 1

Yaoyao là một hotgirl rất nổi tiếng. Dù tuổi đời còn nhỏ nhưng hình ảnh sexy của cô với bộ ngực khổng lồ đã ngập tràn trên mạng. Và bạn sẽ thấy rõ rằng, khuôn mặt của Yaoyao nhỏ nhắn và hoàn toàn trái ngược với bộ ngực "người lớn" của mình.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 2

Không chỉ vậy trong nhiều bức ảnh Yaoyao còn để lộ đôi chân "voi" không được thon gọn và khá mập mạp.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 3

Được mệnh danh là Oprah của Trung Quốc, Chen Lu Yu vẫn không thể "che dấu" được thân hình gầy guộc, teo tóp và ngắn cũn của mình.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 4

Và Chen Lu Yu chính là một nhân vật điển hình của một cơ thể mất cân đối.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 5

Ngô Bội Từ xinh đẹp, tài năng và là nổi khát khao của nhiều người đàn ông. Thế nhưng trong một vài bức ảnh, cô đã để lộ một gương mặt như người chuyển giới và cả thân hình rất lực lưỡng.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 6

Trong bức ảnh này Ngô Bội Từ cũng trông rất giống một anh chàng đang giả làm gái vậy!

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 7

Song Hye Kyo là một hình mẫu lý tưởng khiến cánh nam giới phải thao thức. Tuy nhiên gương mặt tươi xinh rạng rỡ đó cũng không thể che dấu được thân hình của cô khá là lực lưỡng.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 8

Han Chae Young được mệnh danh là búp bê barbie xứ Hàn. Những shoot hình quảng cáo đã được chỉnh sửa khiến Han Chae Young lộng lẫy như một nàng công chúa.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 9

Thế nhưng bạn sẽ thấy một Han Chae Young với tỷ lệ cơ thể không cân đối vì vòng ngực quá khổ và không hề ăn nhập với thân hình chút nào.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 10

Karena Lam hay còn gọi là Lâm Gia Hân là một nữ diễn viên tài năng và rất ăn hình. Tuy nhiên gương mặt hiền hậu của cô cũng không hề hài hòa với thân hình to cao của mình.

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 11

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 12

Không chỉ có nữ giới, một loạt anh chàng đào hòa của màn ảnh cũng bị chê là có tỷ lệ thân hình không cân đối giữa một khuôn mặt nhỏ và những phần cơ bắp cuồn cuộn vạm vỡ. Ví dụ như Wu Zun...

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 13

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 14

... Bi Rain...

Những cơ thể mất cân đối của sao Á! - 15

... hay Bae Yong Joon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Hằng ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN