Ngoại hình khác lạ của Johnny Depp

Trong lần xuất hiện gần nhất, Johnny Depp gây chú ý với phong cách thời trang khác lạ khi giao lưu ký tặng người hâm mộ ở New York.

Ngày 11/10, theo Nypost, trong cuộc gặp gỡ mới nhất với người hâm mộ, Johnny Depp xuất hiện với hình ảnh khác lạ. Ngoại hình của nam diễn viên khiến khán giả nhớ tới Ozzy Osbourne.

Khác với mọi lần, tài tử Cướp biển vùng Caribbe buông mái tóc dài, đội mũ baker boy khi ký tặng và chụp ảnh với người hâm mộ ở khu vực bên ngoài Nhà hát Capitol ở Port Chester (New York) vào thời điểm trước khi buổi biểu diễn của Jeff Beck diễn ra.

Ngoại hình khác lạ của Johnny Depp - 1

Johnny Depp xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Ảnh: Nypost.

Johnny Depp xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Ảnh: Nypost.

Sau khi kết thúc vụ kiện tụng với vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp dành hầu hết thời gian để lưu diễn quanh nước Mỹ cùng Jeff Beck.

Cuối tháng 9, tài tử được cho là đang hẹn hò nữ luật sư Joelle Rich - người đại diện cho anh trong phiên tòa xét xử vụ kiện tội phỉ báng chống lại tờ The Sun vào năm 2020.

Nguồn tin trong cuộc khẳng định Johnny Depp và Joelle Rich đang có mối quan hệ nghiêm túc. Dù không thuộc đội ngũ pháp lý của Depp trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng chống lại Amber Heard kéo dài từ tháng 4 đến 6, Rich vẫn có mặt tại phòng xử án để hỗ trợ ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe.

Ngay sau đó, theo Telegraph, Joelle Rich đã chia tay với chồng. Trước đó, Johnny Depp có tin hẹn hò Camille Vasquez - người giúp anh thắng trong vụ kiện chống lại vợ cũ Amber Heard. Sau vụ án, Vasquez nhanh chóng phủ nhận. Nữ luật sư này bày tỏ sự phẫn nộ khi vướng vào các tin thất thiệt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì

Thành viên Sae Rom - nhóm nhạc fromis_9 - trở thành chủ đề nóng khi khoe cơ bụng săn chắc. Khán giả cho rằng nữ thần tượng phải luyện tập cật lực mới có thân hình khỏe khoắn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Vy Theo Theo NYPost ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN