Loại dưỡng tóc 2 thành phần giúp tóc mềm mượt

Sự kiện: Tóc đẹp

Với loại gel vuốt tóc hai thành phần hoàn toàn tự nhiên siêu đơn giản nhưng rất hiệu quả này để giúp kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc!

Rụng tóc và giảm mọc tóc là hai vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải hiện nay, nhất là sau khi sinh con. Với loại gel vuốt tóc hai thành phần hoàn toàn tự nhiên siêu đơn giản nhưng rất hiệu quả này để giúp kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc!

Loại dưỡng tóc 2 thành phần giúp tóc mềm mượt - 1

Mặc dù nó thực sự hiệu quả nhưng lại cực kỳ dễ thực hiện tại nhà! Hãy xem cách thực hiện việc này bên dưới.

Lợi ích khi sử dụng gel mọc tóc hai thành phần này:

Loại gel này chứa hai thành phần chính - gel lô hội và dầu hạt đen, cùng với một thành phần tùy chọn nhưng hiệu quả và rất được khuyến khích khác, đó là tinh dầu hương thảo.

Dưới đây là những lợi ích của những thành phần này đối với tóc:

Công dụng của gel lô hội:

Nha đam rất giàu vitamin và có thể góp phần vào quá trình thay đổi tế bào (một quá trình tự nhiên bao gồm việc loại bỏ liên tục các tế bào da chết và thay thế nó bằng các tế bào da trẻ hơn trong một khoảng thời gian) và thúc đẩy sự phát triển của tế bào khỏe mạnh, từ đó thúc đẩy mọc tóc. sự phát triển. Gel lô hội có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc vì nó giúp làm sạch và nuôi dưỡng da đầu, đồng thời có thể giúp giảm gãy tóc và kích thích các nang tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Loại dưỡng tóc 2 thành phần giúp tóc mềm mượt - 2

Nha đam có thể thâm nhập vào nang tóc và có thể dưỡng và cải thiện tóc khô và hư tổn. Nó có thể kiểm soát tóc nhờn vì lô hội có các enzym và đặc tính có thể phân hủy chất béo và loại bỏ lượng dầu (bã nhờn) dư thừa trên tóc.

Công dụng của dầu dưỡng:

Dầu như dầu jojoba, dầu dừa rất giàu chất dinh dưỡng có thể giúp cung cấp dinh dưỡng cho các nang tóc từ đó phục hồi sự phát triển của tóc. Dầu chứa omega-3 giúp tăng cường lưu thông máu ở da đầu, từ đó thúc đẩy sự phát triển của tóc và giảm rụng tóc. Bất kỳ sự gián đoạn nào trong chu kỳ phát triển của tóc đều có thể khiến tóc rụng. Dầu dưỡng từ thiên nhiên có thể giúp điều chỉnh bất kỳ sự mất cân bằng nào trong chu kỳ phát triển của tóc và kích hoạt các nang tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc thích hợp.

Dầu có thể giúp bình thường hóa việc sản xuất bã nhờn (dầu) ở da đầu và có thể giúp đảm bảo rằng da đầu và tóc được điều hòa tốt đồng thời không quá nhờn. Các axit amin trong dầu có thể giúp dưỡng ẩm cho thân tóc và giảm xoăn cứng, giúp tóc dễ vào nếp hơn và ngăn ngừa hư tổn cho tóc.

Công dụng của tinh dầu hương thảo:

Hương thảo giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc bằng cách chữa lành các nang tóc bị tổn thương (bằng cách giúp chữa lành các đầu dây thần kinh và mô bị tổn thương) vì nó có chứa 'axit carnosic'. Đặc tính này của tinh dầu hương thảo có thể chữa lành các đầu dây thần kinh và có thể kích thích trẻ hóa nang tóc, từ đó phục hồi sự phát triển của tóc.

Nhiễm trùng da đầu cũng có thể là nguyên nhân gây rụng tóc. Vì vậy, đặc tính chống viêm trong tinh dầu hương thảo có thể giúp ngăn ngừa, điều trị các tình trạng da đầu và giảm rụng tóc. Tuần hoàn máu thích hợp là vô cùng quan trọng vì khi máu chảy đến da đầu, nó có thể kích thích sự phát triển của nang tóc. Tinh dầu hương thảo còn giúp thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn ở da đầu, từ đó kích thích mọc tóc.

Cách làm gel mọc tóc hai thành phần này tại nhà như thế nào?

Thành phần:

Gel lô hội – 4 muỗng canh

Dầu hạt đen - 1 muỗng cà phê

Tinh dầu hương thảo – vài giọt

Phương pháp:

Cho vào một bát trộn nhỏ, thêm gel lô hội, dầu hạt đen và vài giọt tinh dầu hương thảo. Trộn đều cho đến khi nó nhũ hóa và màu chuyển sang màu trắng kem.

Sau đó chuyển gel tóc tự nhiên đã hoàn thành vào hộp bảo quản và sẵn sàng sử dụng.

Để sử dụng:

Gội đầu như bình thường, gội đầu và dưỡng tóc như bình thường. Sau khi gội đầu xong, bạn dùng khăn lau bớt nước thừa trên tóc cho đến khi tóc ẩm.

Sau đó, thoa một ít gel vuốt tóc tự nhiên này lên tóc ẩm và để nguyên, không cần gội lại. Bạn cũng có thể sử dụng một lượng nhỏ để massage da đầu trước khi đi ngủ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cơ thể thơm lừng với những cách đơn giản này

Những biện pháp này giúp cải thiện mùi cơ thể hiệu quả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Vy ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN