Linh Ngọc Đàm từng trang điểm đậm, dùng mi giả che lại vì nhấn mí hỏng

Linh Ngọc Đàm đã có trải nghiệm không tốt về việc phẫu thuật thẩm mỹ, đơn cử như việc nhấn mí năm 19 tuổi. Cô chia sẻ mình từng phải trang điểm đậm, mang nhiều mi giả để che lại.

Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer, KOL, người mẫu ảnh khá thành công và nhận về nhiều chú ý của công chúng. Làm việc trong ngành nghệ thuật nên cô cũng từng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Song có lẽ những trải nghiệm của cô về chuyện "dao kéo" không tốt nên đến nay, người đẹp vẫn tâm niệm, cái gì là hàng thật của mình thì vẫn tốt nhất. 

Linh Ngọc Đàm từng trang điểm đậm, dùng mi giả che lại vì nhấn mí hỏng - 1

Linh Ngọc Đàm sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, cuốn hút. Cô vài lần tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thật sự ưng ý. 

Nói về chuyện chỉnh sửa diện mạo, Linh Ngọc Đàm cho hay, lần đầu tiên mình đụng chạm "dao kéo" là nhấn mí. Cô nói: "Tôi không phải là người đau đáu về việc mình phải phẫu thuật thẩm mỹ. Khi chưa làm tuy mình không đẹp như người khác nhưng tổng hòa ngũ quan cũng ổn. Lúc đó 2 mí mắt của mình không đều nhau lúc mở lên, trình độ trang điểm cũng kém nên nhiều khi soi gương, nghĩ rằng 2 mí đều chắc sẽ đẹp hơn. Thế đó rồi bỗng một sáng ngủ dậy, tự nhiên nghĩ đến lúc cần làm gì đó rồi và quyết định nhắn hỏi bạn bè để tìm chỗ phẫu thuật thôi". 

Song Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ, trải nghiệm nhấn mí của mình không tốt, cô cho hay: "Lúc đó tôi chỉ muốn nhấn cho đều, nhưng bác sĩ làm lại không đồng ý mà muốn nhấn sâu, to... thành ra kết quả cuối cùng lại khiến mắt mình trông trợn lên không hề đẹp, chưa kể còn đau nữa. Suốt một thời gian dài tôi phải dùng mi giả, trang điểm đậm để che đi. Cũng may sau này phần chỉ nhấn tự tan và mắt tôi cũng dần trở lại bình thường". 

Linh Ngọc Đàm từng trang điểm đậm, dùng mi giả che lại vì nhấn mí hỏng - 2

Cô hối hận vì phẫu thuật nhấn mí. 

Linh Ngọc Đàm từng trang điểm đậm, dùng mi giả che lại vì nhấn mí hỏng - 3

Người đẹp cho hay, 2 mí mắt không đều nên từng suy nghĩ sẽ làm phẫu thuật để cải thiện. 

Sau đó, Linh Ngọc Đàm cũng trải qua nhiều thủ thuật làm đẹp khác như làm mũi, làm răng sứ nhưng cô đều cảm thấy khá ân hận. Nói về điều này, cô chia sẻ nếu được mình sẽ không làm, giữ những gì tự nhiên, an toàn nhất vẫn tốt hơn.

Ngoài ra, người đẹp cũng có lời muốn nhắn nhủ đến những ai đang muốn làm phẫu thuật thẩm mỹ, hãy tìm hiểu và làm đẹp theo cách mình muốn chứ không phải người ngoài thấy đẹp. Cô chia sẻ: "Bản thân tôi và chắc chắn rất nhiều người ngoài kia, trước khi làm đẹp thường chỉ tìm trên mạng, nhìn xung quanh thấy ai làm đẹp thì sửa theo, cùng lắm là hỏi bạn bè, người thân chứ ít ai thật sự tìm hiểu mình làm thủ thuật đó là gì, sẽ ảnh hưởng thế nào. Sau tất cả, khi đứng trước chuyện làm đẹp, tôi nghĩ bản thân mình cần lý trí, nghiên cứu kỹ, hỏi han mọi người xung quanh và nhất là sửa theo ý thích, cái mình thấy đẹp chứ không phải cái người khác cho là đẹp". 

Linh Ngọc Đàm từng trang điểm đậm, dùng mi giả che lại vì nhấn mí hỏng - 4

Tới giờ, Linh Ngọc Đàm tâm niệm những gì tự nhiên vẫn là đẹp nhất. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chẳng sợ nắng, Chi Pu mặc quần ngắn đi sa mạc lộ chân trắng thon phát mê

Chi Pu nhiều lần khiến khán giả bất ngờ với kiểu mặc “thời trang phang thời tiết“ nhưng tôn được hình thể cuốn hút, quyến rũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Phượng ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN