Eo chuẩn, dáng đẹp như Selena Gomez

Tất cả những mẫu thời trang khi nàng "phù thủy nhỏ" mặc đều tôn lên đường cong của cơ thể, nét quyến rũ, ngọt ngào của cô nàng tuổi 22 mà ai cũng phải ngước nhìn khi trông thấy.

Selena Gomez (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1992) là một nữ diễn viên và là ca sỹ Hoa Kỳ. Gomez cũng có một sự nghiệp ca hát, cô đã thu âm 3 bài hát cho Walt Disney Records và đã hát nhiều bài hát trong khi đóng phim Barney & Friends cùng với bạn diễn Barney của mình là Demi Lovato.

Với dáng người cân đối, 3 vòng chuẩn của mình Selena Gomez luôn biết lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với tuổi teen năng động, những bộ váy cánh sang trọng khi lên sân khấu, những bộ váy ngắn xinh xắn khi hẹn hò cùng người yêu, hay là những bộ bikini ngọt ngào khi đi tắm... Tất cả những mẫu thời trang khi nàng "phù thủy nhỏ" mặc đều tôn lên đường cong của cơ thể,  nét quyến rũ, ngọt ngào của  cô nàng tuổi 22 mà ai cũng phải ngước nhìn khi trông thấy.

Eo chuẩn, dáng đẹp như Selena Gomez - 1

Selena Gomez sở hữu vóc dáng đẹp

Các bạn cùng tham khảo những bài tập thể hình để có vóc dáng cân đối như Selena Gomez:

Bước 1: Đứng thẳng người chân rộng bằng vai, thực hiện động tác bật nhảy tại chổ lên cao, hạ thấp người sao cho phần mông hới đưa về sau, phần thân người đổ về  trước.

Bước 2: Đứng thẳng người 2 tay chống hông thực hiện động tác nhún bước nhỏ tại chổ, sau đó đá chân về phía trước.

Bước 3: Đứng thẳng người 2 tay nắm chặt, đặt phía trước bụng, thực hiện động tác lần lượt đưa chân chếch về phía sau.

Bước 4: Đứng thẳng chụm chân lại, thực hiện động tác nhảy lên xuống 2 tay đưa lên cao, hạ xuống nhịp nhàng theo nhịp bước nhảy.

Bước 5: Đứng chân trước,sau, 1 tay cầm tạ tay còn lại để tự nhiên, thực hiện động tác lần lượt đưa từng chân về phía trước,  chân còn lại phía sau,đồng thời hạ thấp xuống mặt sàn. Sau đó trở hướng, đồng thời đổi tay cầm tạ, thực hiện tương tự động tác trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Selena Gomez Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN