Dù là hoa hậu quốc tế, Thùy Tiên cũng có những khuyết điểm hình thể khó nói

Trong dịp sinh nhật gần đây nhất, Thùy Tiên tung lên bộ hình mang ý nghĩa đặc biệt.

Bộ hình của Thùy Tiên mang thông điệp dù trải qua nhiều khó khăn, tổn thương nhưng cô vẫn hướng tới cuộc sống lạc quan và yêu đời.

Là một hoa hậu, phải trải qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về hình thể. Họ phải vượt qua vòng đo nhân trắc học để kiểm tra cơ thể hoàn thiện một cách tự nhiên, không qua thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nhiều cuộc thi, vòng đo nhân trắc học có thể lược bỏ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên được biết tới là Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Cô có hình thể cân đối, ấn tượng. Cô từng đạt giải thưởng Người đẹp áo tắm khi tham gia cuộc thi trước khi đăng quang. Vì thế, mỗi lần khoe dáng với trang phục tôn hình thể, Thùy Tiên luôn nhận được sự khen ngợi của công chúng.

Trong mắt nhiều người, hoa hậu chính là hình tượng của một người phụ nữ lý tưởng khi vừa có tài, vừa có sắc. Nhưng, chính Thùy Tiên là người mạnh dạn không che giấu những khuyết điểm hình thể. Trong bộ hình mừng sinh nhật tuổi mới, Thùy Tiên đã để lộ những vết rạn da ở gần đùi và vòng ba. 

Thùy Tiên với concept chụp hình mộc mạc, cô để lộ vết rạn ra khi mặc bodysuit.

Thùy Tiên với concept chụp hình mộc mạc, cô để lộ vết rạn ra khi mặc bodysuit.

Từ lâu những vết rạn trên cơ thể được coi là khuyết điểm. Nó xuất hiện trong quá trình trưởng thành của mỗi người hoặc ở phụ nữ khi mang thai, vùng da giãn ra do tăng cân trong thời gian ngắn. Nhưng, ngày nay, với tư tưởng hiện đại, vết rạn da đó trở nên ý nghĩa hơn đối với mỗi người. Nó như lưu giữ thời gian của mỗi người trong những thời điểm quan trọng, ý nghĩa.

Không chỉ Thùy Tiên mà Hòa Minzy cũng là một trong những nghệ sĩ từng công khai hình ảnh có vết rạn da trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ từng trải lòng: "Mẹ hạnh phúc khi có Bo và hạnh phúc luôn với những vết rạn chằng chịt đầy bụng. Tự tin lên nào các mẹ bỉm".

Nữ ca sĩ cho biết một phần do cơ địa, một phần vì tăng cân nên vết rạn đau, ngứa: "Ảnh em chỉnh màu rồi nên nhìn đỡ hơn mọi người ạ. Bởi vậy có người mời quảng cáo bôi trị rạn không dám nhận đó, không thể dối gạt mọi người được. Lúc em bầu có 41kg xong tăng 15kg mà không vào người mẹ tí nào kiểu vẫn gầy trơ ấy. Da em mỏng gân xanh nên rạn nặng lắm. Vết rạn thì em chẳng bôi gì nó cũng trắng lại nhưng mà vết nứt da thì khó lắm mọi người ạ. Em có điều kiện mà em thử đủ mọi loại bôi rồi, từ đắt nhất tới rẻ nhất không ăn thua".

Hòa Minzy tự tin để lộ những vết rạn da trên bụng.

Hòa Minzy tự tin để lộ những vết rạn da trên bụng.

Mỗi người luôn muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Vì thế, có những người tìm mọi cách để xóa bỏ những vết rạn da, có những người lại coi nó như một phần của cuộc sống. Bởi, không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để đánh giá vẻ đẹp, đơn giản là hãy yêu thương những gì mình đang có.

Nguồn: [Link nguồn]

Mai Phương Thúy: ”Không thể vì mua thêm quần áo giày dép mà mua thêm căn nhà được”

Mai Phương Thúy có những trải lòng thú vị về việc dùng đồ hiệu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN