Cô gái Đức có vòng eo bé tới khó tin

Michele Kobke sở hữu một vòng eo bé tới ngỡ ngàng nhờ việc mặc corset hàng ngày, hàng giờ.

Một cô gái người Đức có tên Michele Kobke có thể sẽ trở thành người phụ nữ có vòng eo bé nhất thế giới. Ba năm trước cô gái này sở hữu vòng eo có số đo là 64 cm. Sau đó, cô đã cố gắng giảm số đo vòng eo bằng cách mặc áo corset (một loại áo chẽn bó thân) hàng ngày trong suốt ba năm, cô còn mặc nó ngay cả khi đi ngủ..

Số đo vòng eo hiện tại của Michele Kobke là 40cm. Mục tiêu của cô sắp tới sẽ là 38 cm và đánh bại kỷ lục thế giới của American Cathie Jung – cũng là thần tượng của Michele Kobke.

Cô gái Đức có vòng eo bé tới khó tin - 1

Cô Michele Kobke 

Michele cao 1m60 và sống tại thủ đô Berlin, Đức. Cô không cho vòng eo bé “tí hin” của mình là một điều kỳ lạ, khác người mà ngược lại, cô còn cực kỳ tự hào về thân hình thắt đáy lưng ong. Tuy nhiên, theo Michele thổ lộ, có rất nhiều người cho rằng ngoại hình của cô trông rất tức cười.

Michele cũng nói thêm:”Tôi không thể tưởng tượng đến một ngày mình dừng việc mặc áo corset. Những chiếc áo này giờ đã trở thành một trong những phần quan trọng trong cuộc sống của tôi”.

Michele khẳng định rằng mỗi lần xiết chặt áo corset và quá trình giảm dần độ rộng của chiếc áo khiến cô cảm thấy như mình đang tập thế dục. Nó rất vất vả nhưng cũng đầy lý thú.

Tuy nhiên, Michele đã phải trả những cái giá rất đắt để đánh đổi lấy vòng eo 40 cm. Cô bị chứng đau mỏi cơ và các bắp thịt thường xuyên nhức nhối, sưng tấy vì mặc áo corset 24 tiếng mỗi ngày. Dạ dày của cô cũng bị ép chặt khiến cô không thể ăn uống như người bình thường. Michele phải ăn 10 bữa nhỏ mỗi ngày để khỏi bị đói, tuy nhiên, cô thực sự không có sự lựa chọn nào khác.

Cô gái Đức có vòng eo bé tới khó tin - 2

Cận cảnh vòng eo bé xíu 40cm 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN