Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay

A$AP Rocky là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành giải trí.

Ngoài âm nhạc, rapper này còn ghi dấu ấn như một người đi đầu trong xu hướng thời trang và làm đẹp cho nam giới. Đặc biệt nhất, những bím tóc đặc trưng và nghệ thuật làm móng táo bạo đã đóng vai trò quan trọng trong hành trình phong cách của anh ấy.

Nghệ thuật nail nam đã là một hình thức thể hiện bản thân trong nhiều năm. Trong thời đại trước đây của rock'n'roll, những ngôi sao như David Bowie, Steven Tyler và Kurt Cobain đã dẫn đầu trong việc làm cho "man-icures" trở nên thú vị. Giờ đây, Rocky, cùng với những người nổi tiếng như Harry Styles và Anwar Hadid đang khơi dậy những xu hướng này khi họ tiếp tục sử dụng những thiết kế móng tay mạnh mẽ trong ảnh hưởng phong cách của họ. Machine Gun Kelly thậm chí còn bước vào thế giới làm đẹp khi tung ra dòng sơn móng tay của riêng mình.

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 1

Trong một cuộc phỏng vấn với Vogue, nghệ sĩ giải trí sinh ra tại Harlem bày tỏ mong muốn có thêm nhiều người đàn ông được chăm sóc móng tay nghệ thuật. “Tôi cảm thấy nam giới có thể vẽ móng tay mà không cảm thấy nữ tính”, anh ấy nói, trích dẫn cách một “phụ nữ thực sự, thực sự tốt” đã vẽ một bộ sưu tập các họa tiết và thiết kế Prada thú vị trên móng tay của anh ấy trong quá trình hợp tác với thương hiệu. Lời kêu gọi của anh ấy hướng tới việc định hướng hóa các tiêu chuẩn xã hội đối với nam giới về vẻ đẹp và thời trang đã trở thành công cụ, vì bản thân Rocky chứng tỏ mình là một ví dụ hoàn hảo về một người không tuân theo những kỳ vọng truyền thống về nam tính và nữ tính.

Rocky đã trải nghiệm nhiều kiểu vẽ móng năng động, từ bộ móng "F*CK YOU" rõ ràng và hình ảnh lá cờ Mỹ yêu nước đến những khuôn mặt cười ngớ ngẩn và trái tim trang trí trên ngón tay của mình, không có thiết kế móng nào mà anh ấy không thử. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 của rapper, chúng ta cùng điểm qua một số thiết kế móng tay có ảnh hưởng nhất của Rocky.

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 2

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 3

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 4

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 5

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 6

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 7

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 8

Siêu sao A$AP Rocky và niềm đam mê nghệ thuật móng tay - 9

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN