Đức Phúc để kiểu tóc đậm đặc nữ tính

Đức Phúc đã có sự thay đổi đáng kể trong phong cách khi làm mới mình với kiểu tóc độc lạ.

Đức Phúc thay đổi hình ảnh với tóc tết.

Đức Phúc thay đổi hình ảnh với tóc tết.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đức Phúc mới chia sẻ một số hình ảnh với tạo hình hầm hố khi để kiểu tóc tết, đeo headband và sử dụng phụ kiện cho chính mái tóc. Ngoài ra, quán quân The Voice còn tạo kiểu lông mày bên còn bên mất để hoàn thiện diện mạo cá tính khác hẳn phong cách thư sinh trước đó.

Sau đó, Đức Phúc có đăng thêm một số hình ảnh hậu trường trên Instagram, mái tóc tết của anh sau khi gỡ ra không vào nếp, te tua như cái chổi khiến nhiều nhiều người bật cười. Ngoài ra, khán giả cũng dành lời khen cho sự thay đổi rất ngầu này của Đức Phúc. 

Man braid - kiểu tóc độc lạ của phái mạnh

Man braid là xu hướng tóc nam được nhiều chàng trai ưa tạo kiểu bởi nó mang đến diện mạo bụi bặm giúp họ thể hiện cá tính riêng. Không đơn giản chỉ là tết mái tóc lại, man braid còn có nhiều kiểu như tết xương cá, tết kiểu Pháp,... Mặc dù tóc tết vốn được mặc định dành cho phái nữ, nhiều người vẫn gọi là kiểu tóc "đàn bà" nhưng khi nam giới tết tóc lại mang đến một cảm giác khác hẳn, vô cùng hút mắt, mạnh mẽ và sành điệu.

Những chàng trai đang để kiểu tóc undercut có phần mái đủ dài sẽ dễ để kiểu tóc này. Ở phần đuôi, các lọn tóc có thể buộc hoặc búi lại. Ngoài ra, kiểu tóc trên cũng không quá kén khuôn mặt hơn nữa việc vuốt ngược tóc lên còn tạo cảm giác khuôn mặt gọn, sắc nét hơn. Còn chàng trai nào vốn gầy thì lưu ý không nên cắt hai bên tóc quá sát khi tết sẽ làm bạn bị hốc hác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến việc chăm sóc tóc bằng cách gội đầu, dùng dầu xả hay mặt nạ tóc để tóc không bị hư tổn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dụi mắt vì phụ nữ đẹp Hàn Quốc trăm cô giống nhau như một

Vì diện mạo có nét giống nhau nên 3 cô gái này bị cư dân mạng nói rằng họ mang gương mặt đi mượn nhờ phẫu thuật thẩm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Tóc nam đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN