Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk tính toán “bỏ việc”

Sự kiện: Tỷ phú Elon Musk

Giám đốc điều hành Tesla Inc (TSLA.O) Elon Musk đang nghĩ đến quyết định rời bỏ công việc của mình và trở thành một người có ảnh hưởng (influencer), người đàn ông giàu nhất thế giới đã đăng tải trên Twitter.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk chia sẻ trên Twitter rằng ông đang nghĩ đến chuyện rời bỏ công việc của mình. “Tôi đang nghĩ đến việc từ bỏ công việc và trở thành một người có ảnh hưởng toàn thời gian”, Musk nói trong dòng tweet mà không giải thích thêm.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk tính toán “bỏ việc” - 1

Hiện chưa rõ liệu vị tỷ phú vốn thường xuyên đăng tải trạng thái trên mạng xã hội này có nghiêm túc xem xét từ bỏ công việc hiện tại hay không. Bên cạnh vai trò đồng sáng lập và CEO Tesla, ông còn là người sáng lập và CEO công ty công nghệ vũ trụ Space X; người điều hành startup chế tạo chip gắn não người Neuralink và công ty hạ tầng The Boring Company.

“Thật tuyệt khi có thêm một chút thời gian rảnh rỗi thay vì chỉ làm việc cả ngày lẫn đêm, từ khi thức dậy đến khi đi ngủ trong suốt cả tuần. Khá là căng thẳng.”

Tháng trước, vị tỉ phú đã hỏi những người theo dõi mình trên Twitter rằng liệu ông ấy có nên bán 10% cổ phần của mình trong nhà sản xuất ô tô điện hay không, và phần lớn đã đồng ý. Ông đã bán số cổ phiếu trị giá gần 12 tỷ USD kể từ thời điểm đăng tải dòng trạng thái đó.

Các luật sư cho biết tỷ phú này nổi tiếng là người hay thực hiện những trò đùa bỡn cợt trên Twitter và những tương tác sôi nổi với những người theo dõi. Musk đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phạt 20 triệu đô la vì những dòng tweet vào năm 2018 và bị yêu cầu từ chức chủ tịch.

Nguồn: [Link nguồn]

Tỷ phú Elon Musk thành ”con ốc không vỏ”, bán dinh thự cuối cùng để ở nhà thuê

Khi tài sản tăng lên, đa số người giàu sẽ đổ tiền vào bất động sản và mua sắm cho mình những biệt thự xa xỉ, tuy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Nguyễn (Theo Reuters) ([Tên nguồn])
Tỷ phú Elon Musk Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN