Midea ra mắt tại IFA 2023: Thiết bị gia dụng xanh kiến ​​tạo cuộc sống lý tưởng cho con người

Sự kiện: Midea

Từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 9 năm 2023, Hội chợ Điện tử Tiêu dùng Quốc tế (IFA 2023) tại Berlin, Đức được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Berlin. Là công ty dẫn đầu thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu, Midea đã tham gia triển lãm IFA hơn mười năm liên tiếp và cũng có mặt trong năm nay. Tại triển lãm này, Midea với chủ đề “THRIVE FOR FUTUER” thể hiện chiến lược cuộc sống xanh toàn diện nhằm thúc đẩy phát triển sản phẩm bền vững theo chính sách carbon kép.

Midea ra mắt tại IFA 2023: Thiết bị gia dụng xanh kiến ​​tạo cuộc sống lý tưởng cho con người - 1

Dẫn đầu kỷ nguyên mới cho ngành thiết bị gia dụng toàn cầu với điện xanh

Tiêu dùng thiết bị nhà thông minh xanh đang là xu hướng chung. Theo "Báo cáo về giá trị phát triển và xu hướng nghiên cứu của các thiết bị gia dụng xanh ít carbon", việc phát triển các thiết bị gia dụng xanh sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi xanh của các doanh nghiệp, thúc đẩy điều chỉnh cơ cấu ngành, ủng hộ tiêu dùng xanh và thúc đẩy hình thành một nền kinh tế xanh, lối sống xanh và ít carbon, từ đó đạt được mục tiêu kép trong sự phát triển chung của chuỗi công nghiệp. Chiến lược carbon có vai trò tích cực cực kỳ quan trọng.

Theo ông Jiang Feng, giám đốc điều hành của Hiệp hội Thiết bị Điện Gia dụng Trung Quốc, cho biết: "Thị trường tiêu dùng thay thế các thiết bị gia dụng cũ bằng thiết bị mới có tiềm năng rất lớn. Chúng tôi hy vọng rằng các công ty thiết bị gia dụng sẽ tiếp tục làm phong phú thêm nguồn cung sản phẩm xanh thông qua đổi mới, mặt khác hướng dẫn người tiêu dùng thông qua các cam kết sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, khuyến mãi ưu đãi, v.v. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều công ty hơn có thể khôi phục sức sống tiêu dùng của thị trường thiết bị gia dụng và dẫn đầu các xu hướng mới trong tiêu dùng thiết bị gia dụng."

Midea ra mắt tại IFA 2023: Thiết bị gia dụng xanh kiến ​​tạo cuộc sống lý tưởng cho con người - 2

Là một trong những công ty có tầm ảnh hưởng quốc tế, Midea đã đặt ra chuẩn mực cho việc thực hành các hành động xanh. Được biết, Tập đoàn Midea đã gia nhập Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc, tổ chức quốc tế lớn nhất thế giới về phát triển bền vững doanh nghiệp và cùng thúc đẩy phát triển bền vững toàn cầu với 22.000 công ty tại hơn 170 quốc gia trong tổ chức và tầm nhìn lối sống. Cho đến nay, Midea đã xây dựng 14 nhà máy xanh cấp quốc gia; đến năm 2022 sẽ đạt sản lượng điện quang điện hàng năm là 215 triệu kilowatt giờ; tham gia xây dựng 110 tiêu chuẩn xanh quốc gia và công nghiệp.

Mở ra kỷ nguyên Môi trường xanh 4.0 bằng sự quan tâm nhân văn

Mang đến cho người tiêu dùng một lối sống thông minh và thân thiện với môi trường hơn. Trong lĩnh vực sản phẩm, Midea sẽ triển khai khái niệm sản phẩm xanh và ít carbon từ bốn khía cạnh: thiết kế thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, quản lý tài nguyên và trải nghiệm gia đình tốt hơn. Điều này đánh dấu cam kết của Midea trong việc đưa sự chăm sóc nhân văn hơn vào các thiết bị gia dụng, cho phép các khu định cư của con người và thiên nhiên cùng tồn tại hài hòa, từ đó dẫn đầu xu hướng phát triển xanh trong kỷ nguyên Môi trường sống 4.0.

Midea ra mắt tại IFA 2023: Thiết bị gia dụng xanh kiến ​​tạo cuộc sống lý tưởng cho con người - 3

Tại sự kiện IFA, Midea trưng bày đầy đủ các sản phẩm xanh của Rensen Technology. Chẳng hạn, về mặt thiết bị môi trường, Midea đã đưa chiếc điều hòa không khí xanh đầu tiên trên thế giới nhận logo European Blue Angel, sử dụng chất làm lạnh R-290 thân thiện với môi trường. Máy không khí công nghệ cảm giác con người và máy tạo không khí trong lành của Midea không chỉ khôi phục không khí trong lành và tốt cho người dùng theo tỷ lệ 1:1 mà còn mang lại trải nghiệm tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Để đáp ứng nhu cầu về điều hòa trung tâm theo xu hướng tùy chỉnh cho cả ngôi nhà, Midea đã cho ra đời máy điều hòa trung tâm gia đình với công nghệ cảm nhận của con người và cảm giác cơ thể thoải mái, tích hợp các chức năng làm mát, sưởi ấm, lưu thông không khí và tạo ẩm, đồng thời hỗ trợ hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt -25-58°C, cho phép mọi người ở các vùng khác nhau tận hưởng sự thoải mái và dễ chịu như nhau.

Để đáp ứng nhu cầu nấu nướng của thế hệ mới, Midea còn mang đến máy rửa bát Rengan Technology Crystal Flame Instant Sense, Bộ bếp khói không khói Rengan Technology, Nồi áp suất Rengan Technology Tender Sense, những sản phẩm này không chỉ giảm tiêu thụ năng lượng một cách hiệu quả mà còn cố gắng tạo ra một căn bếp ngon yên tĩnh, không khói thuốc và thân thiện với môi trường để người dùng thưởng thức Thú vị, đặc biệt là bộ bếp không khói cũng đạt kỷ lục thế giới “cách hút khói nhanh nhất trong không gian 150m3”.

Midea ra mắt tại IFA 2023: Thiết bị gia dụng xanh kiến ​​tạo cuộc sống lý tưởng cho con người - 4

Toàn bộ các sản phẩm xanh công nghệ nhận thức con người của Midea được ra mắt tại IFA này không chỉ thể hiện triết lý của công ty là "tạo ra những ngôi nhà lý tưởng cho cuộc sống con người" mà còn thể hiện khả năng thiết kế và công nghệ đổi mới mạnh mẽ của mình.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Midea Xem thêm
Báo lỗi nội dung