Midea đưa ra kỷ nguyên mới về thay thế sản phẩm thiết bị gia dụng

Sự kiện: Midea

Từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 9 năm 2023 vừa qua, Hội chợ Điện tử Tiêu dùng Quốc tế (IFA 2023) tại Berlin, Đức được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Berlin. Là công ty dẫn đầu thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu, Midea đã tham gia triển lãm IFA hơn mười năm liên tiếp.

Tại triển lãm này, Midea đã phát động “Hành động điện xanh” trên toàn cầu với chủ đề “THRIVE FOR FUTURE (Công nghệ Đồng cảm với vạn vật)” để thể hiện chiến lược cuộc sống xanh toàn diện nhằm thúc đẩy phát triển sản phẩm bền vững theo định hướng của chính sách Carbon Kép. Đồng thời, Midea đã mang đến khái niệm sống dựa trên công nghệ mới cho IFA bằng cách trưng bày đầy đủ các sản phẩm xanh từ Công nghệ cảm biến con người.

Midea đưa ra kỷ nguyên mới về thay thế sản phẩm thiết bị gia dụng - 1

Tiêu dùng thiết bị nhà thông minh xanh đang là xu hướng chung. Theo "Báo cáo về giá trị phát triển và xu hướng nghiên cứu của các thiết bị gia dụng xanh Low Carbon", việc phát triển các thiết bị gia dụng xanh sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi xanh của các doanh nghiệp, thúc đẩy điều chỉnh cơ cấu ngành, ủng hộ tiêu dùng xanh và thúc đẩy hình thành một nền kinh tế xanh, lối sống xanh và Low Carbon, từ đó đạt được mục tiêu Carbon Kép trong sự phát triển chung của chuỗi công nghiệp.

Tại sự kiện IFA, Midea trưng bày đầy đủ các sản phẩm xanh của Rensen Technology. Chẳng hạn, về mặt thiết bị môi trường, Midea đã đưa chiếc điều hòa không khí xanh đầu tiên trên thế giới nhận logo European Blue Angel, sử dụng chất làm lạnh R-290 thân thiện với môi trường. Máy không khí công nghệ cảm giác con người và máy tạo không khí trong lành của Midea không chỉ khôi phục không khí trong lành và tốt cho người dùng theo tỷ lệ 1:1 mà còn mang lại trải nghiệm tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Để đáp ứng nhu cầu về điều hòa trung tâm theo xu hướng tùy chỉnh cho cả ngôi nhà, Midea đã cho ra đời máy điều hòa trung tâm gia đình với công nghệ cảm nhận của con người và cảm giác cơ thể thoải mái, tích hợp các chức năng làm mát, sưởi ấm, lưu thông không khí và tạo ẩm, đồng thời hỗ trợ hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt -25-58°C, cho phép mọi người ở các vùng khác nhau tận hưởng sự thoải mái và dễ chịu như nhau.

Midea đưa ra kỷ nguyên mới về thay thế sản phẩm thiết bị gia dụng - 2

Trong "Hội nghị toàn cầu về hành động điện xanh Midea 2023", Midea đã đưa ra một kỷ nguyên mới về thay thế nhiều sản phẩm thiết bị gia dụng với 100 triệu nhân dân tệ trợ cấp xanh, dịch vụ toàn diện và các sáng kiến ​​​​quan trọng khác. Là một trong những công ty có tầm ảnh hưởng quốc tế, Midea đã đặt ra chuẩn mực cho việc thực hành các hành động xanh.

Được biết, Tập đoàn Midea đã gia nhập Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc, tổ chức quốc tế lớn nhất thế giới về phát triển bền vững doanh nghiệp và cùng thúc đẩy phát triển bền vững toàn cầu với 22.000 công ty tại hơn 170 quốc gia trong tổ chức và tầm nhìn lối sống. Cho đến nay, Midea đã xây dựng 14 nhà máy xanh cấp quốc gia; đến năm 2022 sẽ đạt sản lượng điện quang điện hàng năm là 215 triệu kilowatt giờ; tham gia xây dựng 110 tiêu chuẩn xanh quốc gia và công nghiệp.

Midea đưa ra kỷ nguyên mới về thay thế sản phẩm thiết bị gia dụng - 3

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng một lối sống thông minh và thân thiện với môi trường hơn. Trong lĩnh vực sản phẩm, Midea sẽ triển khai khái niệm sản phẩm xanh và Low Carbon từ bốn khía cạnh: thiết kế thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, quản lý tài nguyên và trải nghiệm gia đình tốt hơn. Điều này đánh dấu cam kết của Midea trong việc đưa sự chăm sóc nhân văn hơn vào các thiết bị gia dụng, cho phép các khu định cư của con người và thiên nhiên cùng tồn tại hài hòa, từ đó dẫn đầu xu hướng phát triển xanh trong kỷ nguyên 4.0. Trong tương lai, Midea hy vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thiết bị gia dụng thông minh xanh cho hàng nghìn hộ gia đình, tạo động lực mới để đạt được chiến lược carbon kép và phát triển nền kinh tế xanh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Midea Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN