Biệt thự dính tin đồn bán siêu rẻ, anh em liều mua và cái kết khiến thiên hạ ghen tỵ

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Hai anh liều lĩnh mua căn nhà dính tin đồn về âm thanh lạ, cuối cùng họ đã nhận được cái kết không thể hạnh phúc hơn.

Tại Quảng Tây, Trung Quốc có 2 anh em sinh ra trong một gia đình bình thường, hoàn cảnh không mấy khá giả. Sau khi cưới vợ, cả nhà sống trong căn nhà nhỏ, trải qua nắng mưa nên cũ kỹ và xuống cấp. Mặc dù, 2 anh em làm việc chăm chỉ nhưng không thể có đủ tiền mua nhà mới xây dựng, diện tích lớn ở thành phố để báo hiếu cha mẹ.

Trong lúc khát khao mua được căn nhà ở thành phố, hai anh em biết tin về một căn biệt thự rộng rãi được bán với giá rẻ. Nguyên nhân là do trong nhà luôn có âm thanh lạ, nhưng không ai tìm được âm thanh đó từ đâu. Vì vậy, sau một thời gian, căn nhà bị dính nhiều tiếng đồn đại dẫn đến không ai mua.

Biết là liều lĩnh khi mua căn nhà phát ra âm thanh lạ nhưng 2 anh em cho rằng giá quá rẻ, cơ hội lớn để sở hữu bất động sản diện tích rộng rãi nên họ gom số tiền mà mình có rồi vay mượn quyết định mua.

Trong đêm đầu tiên chuyển đến căn biệt thự, cả gia đình đã nghe thấy âm thanh lạ mà mọi người đồn thổi bấy lâu. Càng về đêm khuya, âm thanh càng rõ. Đầu tiên là tiếng va đập vào tường rồi sau đó là tiếng nước chảy. Cả nhà không khỏi lo lắng và bắt đầu hối hận khi mua căn nhà này dù mức giá rẻ.

Cả nhà tự trấn tĩnh có thể do ảo giác vì trải qua quá trình chuyển nhà vất vả. Tuy nhiên, những buổi tối hôm sau, họ vẫn tiếp tục nghe âm thanh lạ lùng đó.

Qua trò chuyện với hàng xóm, người con dâu được biết chủ nhân căn nhà này bị chết trong vụ tai nạn ngoài biển. Căn nhà được bán lại cho nhiều người nhưng không ai ở lâu hơn một tuần.

Căn nhà dính tin đồn sau khi xuất hiện âm thanh lạ được bán với giá rẻ.

Căn nhà dính tin đồn sau khi xuất hiện âm thanh lạ được bán với giá rẻ.

Người chồng sau khi nghe lời vợ kể đã quyết định tìm chân tướng sự việc. Họ lắp camera khắp nơi trong căn biệt thự 5 tầng và cuối cùng phát hiện âm thanh đó phát ra từ ống thoát nước tầng 1. Ngày hôm sau, hai anh em đập vỡ đường ống và phát hiện có những con cá trê bên trong bể tự hoại của gia đình.

Đàn cá trê di chuyển trong đường ống dẫn đến âm thanh mà họ nghe được. Vì bể tự hoại diện tích lớn nên âm thanh vang vọng lan ra khắp nơi nhất là đêm tối tĩnh mịch. Sau khi bắt các con cá trê, cả nhà không còn nghe thấy âm thanh lạ và tiếng đồn về căn biệt thự cũng không còn.

Cuối cùng, họ đã mua được căn biệt thự với giá hời khiến mọi người cũng phải ghen tỵ.

Nguồn: [Link nguồn]

Vẫn lén cho thuê hộp ngủ vì lợi nhuận cao

Doanh thu cho thuê hộp ngủ cao gấp nhiều lần so với kiểu cho thuê truyền thống, khiến nhiều người vẫn cố tình ngăn nhà cho thuê.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nghi Dung (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN