Tiết lộ 10+ phần mềm cập nhật driver miễn phí được ưa chuộng hiện nay

Việc sử dụng máy tính lâu ngày dẫn đến một số lỗi như máy chạy chậm, máy bị treo, không thể kết nối internet,... Do đó một số phần mềm cập nhật driver miễn phí dưới đây là lựa chọn cần thiết ngay lúc này. Việc cập nhật driver cho máy tính giúp gia tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc của thiết bị. Dưới đây là một số phần mềm cập nhật được ưa chuộng hiện nay.

Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí DriverPack Solution

Đây là phần mềm có giao diện giúp người dùng dễ sử dụng. Chỉ có một vài phím và không chứa quá nhiều tùy chọn gây rối giúp bạn cảm thấy đơn giản hơn khi thao tác.

Phần mềm miễn phí DriverPack Solution

Phần mềm miễn phí DriverPack Solution

Chương trình DriverPack Solution hỗ trợ tải về hàng loạt và cài đặt tự động. Bằng cách chọn để download và cài đặt tất cả các driver tự động đối với những driver mà bạn muốn cập nhật tiếp theo, hãy cùng https://technetvietnam.net tìm hiểu nhé.

Chương trình cập nhật miễn phí Driver Booster

Driver Booster tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành Windows. Thông qua phần mềm miễn phí này giúp quá trình cập nhật trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm Driver Booster được lên lịch để tự động tìm các driver lỗi thời. Vì thế bạn có thể dễ dàng bắt đầu download những bản cập nhật mới từ trong chương trình Driver Booster mà không cần tìm kiếm để tải về.

Người dùng nhìn thấy phiên bản driver mới trước khi cài đặt. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng so sánh với driver đã được cài đặt trước đó. Ngoài ra khi sử dụng Driver Booster còn giúp tạo điểm phục hồi lại phiên bản cũ trước khi cài đặt driver mới. Điều này vô cùng hữu ích khi có bất kỳ điều gì đó sai sót xảy ra trong quá trình cài đặt.

 Driver Booster giúp người dùng cập nhật driver đơn giản

 Driver Booster giúp người dùng cập nhật driver đơn giản

Drivers Easy -  Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí

Drivers Easy là công cụ cập nhật driver miễn phí được nhiều người lựa chọn sử dụng. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khắc phục các sự cố máy tính do driver lỗi thời. Drivers Easy sẽ tự động tải xuống trình điều khiển cập nhật driver mà bạn cần.

Drivers Easy là phần mềm tương thích Windows 10 / 8.1 / 7, giúp sao lưu và khôi phục lại trình điều khiển. Phần mềm giúp cải thiện hiệu suất và tính ổn định của máy tính. Không những thế còn giúp sao lưu và khôi phục lại trình điều khiển vtvdanang.vn biết được .

Phần mềm Drivers Easy được nhiều người dùng lựa chọn

Phần mềm Drivers Easy được nhiều người dùng lựa chọn

Free Driver Scout

Đây là một phần mềm cập nhật driver miễn phí hiện nay được nhiều bạn đọc đánh giá cao. Ứng dụng giúp cập nhật tự động bất cứ bản cập nhật nào được yêu cầu, tự động cài đặt nhanh chóng.

Free Driver Scout có tính năng tuyệt vời là khả năng sao lưu và phục hồi các driver. Ngoài ra, Free Driver Scout chứa đựng công cụ OS Migration Tool giúp tìm kiếm các driver thiết bị mới và lưu chúng vào một vị trí tùy chỉnh. Sau khi bạn cài đặt hệ điều hành Windows khác, bạn có thể phục hồi lại các driver hệ điều hành này và không cần tìm kiếm driver thiết bị lần nữa.

Snappy Driver Installer

Phần mềm Snappy Driver Installer giúp người dùng có thể download nhiều driver cùng lúc cho nhiều thiết bị khác nhau. Sau khi tải xuống, bạn có thể ngay lập tức cài đặt bản cập nhật ngay cả khi không có kết nối Internet.

Snappy Driver Installer cực kỳ dễ sử dụng mà không cần phải cài đặt. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng một thứ gì đó giống như một ổ cứng gắn ngoài để lưu trữ và cài đặt các trình điều khiển đã tải về trên bất kỳ máy tính nào khác.

Device Doctor - Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí

Device Doctor là một trong những phần mềm đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng mà không cần cài đặt. Người dùng lên lịch quét để kiểm tra các driver cũ và được đưa tới website chứa bản cập nhật mới được tìm thấy để tải về. Tuy nhiên đôi khi bạn có thể phải giải nén file driver để có thể sử dụng chúng.

Phần mềm Device Doctor

Phần mềm Device Doctor

Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí Driver Talent

Driver Talent là chương trình cho phép download các driver mà không cần tìm kiếm link chính thức. Phần mềm tự động cập nhật các driver thiếu và lỗi thời. Không những thế chương trình còn sửa những driver bị hỏng và sao lưu tất cả driver đã cài đặt. Kích thước của driver, số phiên bản sẽ được hiển thị trước khi tải xuống để người dùng nắm bắt rõ thông tin.

Chương trình cập nhật driver SlimDrivers

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm miễn phí để cập nhật các driver đã lỗi thời, sao lưu những driver thì SlimDrivers là lựa chọn dành cho bạn. Cũng tương tự như một số phần mềm khác, khi ứng dụng tìm thấy bản cập nhật cho driver sẽ cung cấp thêm thông tin cụ thể về ngày phát hành. Điều này giúp người dùng có thể chắc chắn về việc cập nhật là có thực và không có bất kỳ lỗi phát sinh nào.

DriversCloud

DriversCloud là phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí giúp tìm kiếm thông tin về phần cứng và phần mềm hay driver cũ. Phần mềm hoạt động thông qua việc tải chương trình được thu thập thông tin từ máy tính. Trước khi cập nhật một driver mới người dùng sẽ có đầy đủ thông tin về driver mới. Cụ thể như số phiên bản, nhà sản xuất, ngày, ID phần cứng.

DriversCloud mang lại sự thuận tiện cho người dùng

DriversCloud mang lại sự thuận tiện cho người dùng

Phần mềm cập nhật driver Driver Identifier

Đối với phần mềm Driver Identifier  thì người dùng có thể quét driver khi không có kết nối Internet. Sau khi thực hiện quét hoàn tất, Driver Identifier sẽ lưu danh sách các driver vào file HTML.

Khi máy tính có kết nối Internet thì các driver cần cập nhật sẽ có link update ở ngay bên cạnh. Điều này giúp người dùng không phải mất nhiều thao tác thực hiện cập nhật.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích phần nào cho những bạn đang muốn tìm kiếm chương trình cập nhật driver. Bởi nhờ những chương trình này giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.

Đừng quên chia sẻ với bạn bè những bài viết hữu ích tại website https://dnanalytics.net này nhé!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN