StartUp Việt trong năm thứ 3 thành lập công ty được chào mua lại với giá 1 triệu đô

Nơi chấp cánh cho những ước mơ KOHI VIỆT NAM vượt qua nhiều thử thách với sứ mệnh đào tạo ngoại ngữ trong thời hội nhập, KOHI đã xây dựng được thương hiệu uy tín và vững mạnh tại Hà Nội và ngày càng chiếm thị phần lớn tại Việt Nam và Nhật Bản.

StartUp Việt trong năm thứ 3 thành lập công ty được chào mua lại với giá 1 triệu đô - 1

Dù mới được thành lập từ năm 2016 trải qua chặng đường 3 năm hoạt động và nỗ lực đã mang đến cho Trung tâm tiếng Nhật KOHI nhiều thành quả ấn tượng trong ngành giáo dục và đào tạo với 150.000 học viên theo học trên toàn quốc. KOHI đã xây dựng được thương hiệu uy tín và vững mạnh tại Việt Nam với phương châm “Mang đến công nghệ giáo dục cho người Việt” và mong muốn đào tạo nguồn nhân lực trở thành cầu nối giữa 2 nước Việt - Nhật. Để chạm tay vào những thành công ngày hôm nay là nhờ vào tâm huyết của Ban Giám Đốc công ty đã tận tâm cống hiến hết mình từ ngày thành lập, đưa ra những định hướng đúng đắn để công ty ngày một phát triển đi lên. Xuyên suốt quá trình hình thành công ty, KOHI định hướng đã lấy CÔNG NGHỆ làm bàn đạp để phát triển doanh nghiệp, xây dựng chuỗi  hệ thống  nhượng quyền giáo dục giúp công ty đạt đà tăng trưởng cực khủng 10.000% trong những ngày đầu tiên của năm thứ 3 thành lập. So với trước đây 1 năm công ty chỉ đạt được 2000 khách tại Hà Nội nhưng hiện tại Kohi mất 1 – 2 ngày để thu về từng này khách hàng trên toàn quốc, chính điều đó mới thấy được hướng đi theo hướng công nghệ ngay từ ban đầu thành lập là vô cùng chính xác.

Tiếp nối những thành công trong sứ mệnh “ trồng người” KOHI đã cho ra mắt phương pháp học tiếng Nhật của thời công nghệ số vô cùng tiện lợi. Nếu như Grap thành công tạo ra một cuộc chơi công bằng cho tài xế và khách hàng lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực giao thông, thì Kohi lại thành công trong công nghệ giáo dục. Kohi giúp học viên đánh giá được chất lượng mỗi buổi dạy của giáo viên khi kết thúc buổi học trên lớp, đảm bảo chất lượng và quy trình khép kín trong đào tạo. Học viên nghỉ học với phương pháp học tập truyền thống như nơi khác sẽ mất đi kiến thức  buổi đó, với công nghệ do Kohi phát triển rất đơn giản bạn chỉ cần mở điện thoại lên truy cập ứng dụng Kohi sẽ học lại được ngay kiến thức trên lớp buổi nghỉ đó vô cùng đơn giản. Trí tuệ nhân tạo AI do Kohi phát triển giúp người học luyện phát âm và giao tiếp thành thạo cùng hệ thống, mô hình đào tạo công nghệ cao này lại do chính các kĩ sư Việt Nam phát triển trong 2 năm qua cho thấy người Việt cũng vô cùng sáng tạo.

StartUp Việt trong năm thứ 3 thành lập công ty được chào mua lại với giá 1 triệu đô - 2

Bỏ qua những cách thức đăng kí học truyền thống mất thời gian , đến với KOHI bạn đã tối giản được thời gian của mình bởi hệ thống tìm lớp, xem lộ trình học, đăng kí giữ chỗ lớp học offline tương tự như hệ thống mua vé xem phim trực tuyến của CGV thông qua app Kohi giúp học viên chủ động hơn trong quá trình đăng kí học tại hệ thống trung tâm đào tạo, thanh toán học phí online nhận mã học viên và đi học trực tiếp mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn. Chính vì bỏ qua được sự hỗ trợ quá nhiều của con người thay vào đó quy trình công nghệ giúp Kohi quản lý được chất lượng và sự vận hành tự động của doanh nghiệp Kohi mới có giá trị cao đến như vậy.

StartUp Việt trong năm thứ 3 thành lập công ty được chào mua lại với giá 1 triệu đô - 3

KOHI – Những thành quả đạt được và điểm nổi bật.

Song hành cùng với những khó khăn từ ngày thành lập công ty đó là những thành công đi kèm. Sau 2 năm phát triển KOHI đã cho ra mắt hệ thống học online đang được xếp TOP 1 trên cửa hàng CHplay và Ios Store với 150.000 người dùng sau 6 tháng chính thức ra mắt thị trường trở thành hệ thống học online lớn nhất Việt Nam trên mọi nền tảng thiết bị.

Dự kiến cuối năm 2018 KOHI đạt 500.000 người dùng trở thành hệ sinh thái giáo dục HỌC – THI -  TÌM VIỆC LÀM toàn diện ngay trên thiết bị di động giúp học viên chưa biết gì đến giao tiếp thành thạo đạt N3 tiếng Nhật. Học viên giải quyết được toàn bộ nhu cầu học tập của mình trên toàn quốc mà không mất thời gian đến trung tâm với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều.

StartUp Việt trong năm thứ 3 thành lập công ty được chào mua lại với giá 1 triệu đô - 4

Hệ thống quản lý giáo viên, chấm lương cho giáo viên sau mỗi buổi dạy tự động dựa vào kết quả đạt được của học viên trong lớp giúp Kohi khép kín được quy trình đào tạo chuyên nghiệp của mình.

Qua trao đổi nhanh với phóng viên, ban lãnh đạo KOHI cho biết toàn bộ hệ thống học online và chuỗi hệ thống nhượng quyền sắp tới được một Tập Đoàn Nhật Bản chào mua với con số cực khủng mà bất kì StarUp nào cũng mong muốn với mức giá 1 triệu đô. Cuộc đàm phán này của 2 doanh nghiệp này cho thấy VN sắp nổ ra một cuộc chạy đua công nghệ giáo dục lớn chưa từng thấy đi đầu là Kohi phát triển, công ty nào giảng dạy truyền thống không thay đổi ắt sẽ bị suy tàn theo thời đại số ngày nay.

StartUp Việt trong năm thứ 3 thành lập công ty được chào mua lại với giá 1 triệu đô - 5

KOHI đã minh chứng cho việc sự sáng tạo của con người Việt không thua kém với bất kì nước nào trong lĩnh vực giáo dục thời công nghệ số trên thế giới.

KOHI- Chặng đường phát triển hướng đến tương lai

StartUp Việt trong năm thứ 3 thành lập công ty được chào mua lại với giá 1 triệu đô - 6

Là một đơn vị chuyên về giảng dạy tiếng Nhật, KOHI luôn mong muốn tất cả mọi người đều có thể học tiếng Nhật và có nhiều cơ hội hơn trên bước đường thành công của mình. Vì vậy KOHI muốn đưa công nghệ Việt này đến nhiều hơn với các công ty du học, xkld Nhật Bản tại Việt Nam và nước ngoài để nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của người lao động khi sang Nhật để họ có một công việc và thu nhập ổn định hơn. Mở rộng hệ thống ra nhiều ngôn ngữ khác trên toàn khu vực Đông Nam Á trong thời gian ngắn sắp tới.

Đội ngũ cán bộ và ban Giám đốc phát triển KOHI đang nghiên cứu công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để có thể chủ động giao tiếp như là người thật với học viên theo học online, giúp các bạn luyện được giao tiếp thành thạo như 2 con người nói chuyện với nhau. Vượt xa cách đào tạo truyền thống đang gặp nhiều bất cập so  với xã hội công nghệ hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN