Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số

Covid-19 tạo ra “cú huých” ngoại lực tác động tới mọi mặt của đời sống xã hội. Sự đứt kết nối trong thông tin, trong giao tiếp, trong tiếp xúc khiến mọi lĩnh vực trì trệ, yêu cầu một phương thức làm việc trực tuyến từ xa ra đời. Hội nghị trực tuyến, họp online từ xa, dịch vụ livestream,... trở thành “tài nguyên vàng” giúp doanh nghiệp kết nối với đối tác, khách hàng.

Sự bùng nổ các kênh kết nối trên Internet

Trên tất cả lĩnh vực của cuộc sống, từ giáo dục, y tế, kinh tế, chính trị,... các hoạt động kết nối, giao tiếp như sự kiện, hội thảo, hội nghị, triển lãm, workshop,... đóng vai trò trọng yếu cho sự phát triển của từng lĩnh vực. Bởi việc kết nối giữa doanh nghiệp với với tổ chức, doanh nghiệp với đối tác, doanh nghiệp với khách hàng làm nhiệm vụ truyền thông phủ sóng thương hiệu rộng rãi, đồng thời, tạo sự tin tưởng, gắn bó với bên thứ hai.

Sự kiện trực tuyến trở thành xu hướng ngành sự kiện trong tương lai

Sự kiện trực tuyến trở thành xu hướng ngành sự kiện trong tương lai

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh, đã chỉ ra hạn chế về thời gian và không gian khi ứng dụng các hoạt động này cho các doanh nghiệp. Không gian giới hạn, yêu cầu giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc, lệch múi giờ khi không thể cùng chung một địa điểm,... Vòng xoáy những lỗ hổng trong công tác tổ chức sự kiện Offline đã trở thành cơ hội để các kênh kết nối trên Internet bùng nổ, tạo nên xu hướng ngành sự kiện trong tương lai.

Hội nghị trực tuyến kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Trong lĩnh vực kinh doanh B2B, hội nghị, hội thảo, triển lãm là 3 loại hình đặc trưng giúp “người bán” tiếp cận “người mua” hiệu quả, chuyên nghiệp. Đặc điểm nổi bật cả 3 loại hình này là tính chuyên môn cao cùng chất lượng đảm bảo ở mức độ cao nhằm đem đến đánh giá trực quan cho “doanh nghiệp mua” và giúp đỡ “doanh nghiệp bán” thể hiện sản phẩm tốt nhất, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng nhất, thông qua hình ảnh, âm thanh, cảm giác và sự tương tác.

Đảm bảo an toàn nơi tổ chức, hạn chế số lượng người tham dự

Đảm bảo an toàn nơi tổ chức, hạn chế số lượng người tham dự

Việc chuyển đổi sang mô hình hội nghị trực tuyến đặt ra bài toán cho các đơn vị tổ chức: cần đảm bảo đúng, đủ, rõ ràng mục đích của hội nghị, hội thảo như trên. Thông qua phần cứng (thiết bị) và phần mềm (nền tảng), hội nghị trực tuyến có khả năng truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN. Đồng thời, có khả năng kết nối trực tiếp hình ảnh, âm thanh tới các nền tảng mạng xã hội, phát trực tiếp hội nghị trực tuyến thông qua Facebook, Youtube, Instagram,...

Hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp với các khâu tổ chức kỹ lưỡng

Hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp với các khâu tổ chức kỹ lưỡng

Bài toán về sự bảo mật và truyền tải

Tính lưu trữ nội dung cuộc họp, tính an toàn bảo mật thông tin là hai vấn đề được quan tâm số 1 khi ứng dụng hội nghị trực tuyến. Hai vấn đề mâu thuẫn khi việc lưu trữ tự do không đảm bảo tính bảo mật của chương trình, khi hàng rào bảo mật được cập nhật mức cao khiến người tham gia bị giới hạn quyền lợi. Bởi vậy, Phúc Thành Nhân đặt tính linh hoạt hội nghị trực tuyến lên đầu. Doanh nghiệp có thể lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp, đồng thời kiểm soát quản lý phân quyền và tính an toàn bảo mật xuyên suốt buổi họp.

Linh hoạt trong các khâu chuẩn bị, nắm bắt mong muốn từ đơn vị tổ chức

Linh hoạt trong các khâu chuẩn bị, nắm bắt mong muốn từ đơn vị tổ chức

Ngoài ra, tính đồng thời cũng được Phúc Thành Nhân chú trọng giúp người tham gia đồng loạt nhận được tài liệu, chia sẻ tài liệu, sửa chữa tài liệu cùng nhau. Linh hoạt, tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian là 03 điểm mạnh hội nghị trực tuyến Phúc Thành Nhân mang lại.

Kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Việc cửa hàng, cửa tiệm, chi nhánh buộc đóng cửa dẫn đến kinh doanh trên sàn thương mại điện tử rộng mở. Tuy nhiên, trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada,... đăng tải hình ảnh tĩnh chưa đủ sức thuyết phục khách hàng. từ bối cảnh đó, loại hình livestream sản phẩm chính thức trở lại và phát huy sức mạnh của nó khi chúng cho phép bạn tạo dựng nội dung mới lạ trên dịch vụ livestream.

Livestream đa kênh được nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh

Livestream đa kênh được nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh

Phương án này đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ tương tác, tiếp cận khách hàng cá nhân trong thời gian thực. Đặc biệt trước sự phát triển của mạng xã hội và thời gian người dùng dành ra để truy cập mạng xã hội, dịch vụ livestream sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp thu hút tối đa khách hàng tiềm năng thông qua Facebook, Youtube, Tik tok,...

Yêu cầu số 1 ngành sự kiện trực tuyến

Để tổ chức một sự kiện trực tuyến thành công, sự chỉn chu trong khâu tổ chức và kiểm duyệt là yếu tố tiên quyết số 1 ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện. Thay vì trang hoàng không gian sân khấu, đội ngũ cần am hiểu về kỹ thuật và setup khung nền, bố cục, kích thước,... nhằm tạo được sự hiệu quả khi người tham gia tham dự chỉ thông qua màn hình điện tử.

Nhân viên kỹ thuật Phúc Thành Nhân

Nhân viên kỹ thuật Phúc Thành Nhân

Đặc biệt yêu cầu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về kỹ thuật, nhằm giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng, gọn gàng, tránh trường hợp gián đoạn, sự cố, hoạt động không ổn định, đường truyền lỗi,.. sẽ làm người tham gia chán nản. Tại Phúc Thành Nhân, khâu chuẩn bị được chú trọng kỹ lưỡng, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Phúc Thành Nhân hỗ trợ doanh nghiệp từ nội dung đến hình ảnh của sự kiện. Đồng thời, cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến hiện đại và phù hợp nhất, đảm bảo hoàn thành kịch bản sự kiện.

Sau 10 năm thành lập với 1,000+ sự kiện được tổ chức, Phúc Thành Nhân là đơn vị uy tín và chất lượng trên thị trường được 500+ đối tác tin tưởng, trong đó có các doanh nghiệp, đối tác lớn như: Sheraton Saigon, Park Hyatt Saigon, Caravelle Saigon, New World Saigon,Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, các tổ chức, công ty đa quốc gia…Liên hệ và cộng tác với Phúc Thành Nhân khi có nhu cầu về dịch vụ livestream và cho tổ chức hội nghị trực tuyến.

Phúc Thành Nhân - Cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị sự kiện trực tuyến và dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Website: https://www.phucthanhnhan.vn - Hotline:  0906 462 906 – 0903 154 299 (Mr. Hiếu)

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN