Máy Tính Bách Khoa – khắc phục nhanh những trục trặc về máy văn phòng

Khách hàng sửa máy tính, máy in ngày nay thật khó để tìm một chỗ sửa uy tín và chế độ bảo hành tận tâm.

Khách hàng sửa máy tính, máy in ngày nay thật khó để tìm một chỗ sửa uy tín và chế độ bảo hành tận tâm. Cũng là một người sử dụng máy tính xách tay và có máy in, không ít lần tôi khổ sở với các dịch vụ sửa máy tính máy in tại nhà: khi thì thợ sửa chẳng báo giá, cứ sửa xong thu tiền, lúc ấy, bảo thợ tháo linh kiện ra thì cũng khổ, nên đành chấp nhận, dù giá họ đưa ra rất cao. Khi thì họ đến khám bệnh, nhưng mình chưa đồng ý sửa thì họ lại thu phí dịch vụ của mình, họ bảo họ mất công đi lại, xăng xe, điện thoại,.... Và nhiều khi mình đang cần thợ sửa luôn mà đợi có khi cả tiếng đồng hồ cũng chẳng thấy đến, nhiều khi máy hỏng quá họ không có đồ sửa, họ lại xin mang máy về… Đúng là quá đau đầu về chuyện sửa máy tính, sửa máy in tại nhà.

Máy Tính Bách Khoa – khắc phục nhanh những trục trặc về máy văn phòng - 1

Phòng kỹ thuật máy tính bách khoa

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ tại nhà, tôi lại nghĩ, hay là mình tìm đến tận nơi sửa chữa của các công ty xem như thế nào: Nhưng quả thật với quá trình dùng máy tính từ năm 2006 đến nay, tôi cũng đã không ít lần vào phải những trung tâm sửa chữa chẳng ra sao cả: Lúc mang máy đến họ bảo hỏng một bệnh, đến vài tiếng sau họ lại báo bệnh khác.., đôi lần tôi còn khốn khổ khi máy bị tháo hết linh kiện vì mình quên chẳng ký vào linh kiện máy, đôi lần tôi còn bị những trung tâm sửa máy tính họ câu giờ kéo dài thời gian trả máy đến là bực mình, quả là gian nan quá.

Máy Tính Bách Khoa – khắc phục nhanh những trục trặc về máy văn phòng - 2

Phòng kinh doanh tiếp đón khách hàng

Cực chẳng đã, tôi nghĩ, chẳng nhẽ sửa máy tính tại nhà thì dịch vụ đắt đỏ do họ mất công xăng xe, đi lại, điện thoại, quảng cáo… mà sao tôi tìm đến tận nơi để sửa thì tôi cũng không thể hưởng được dịch vụ sửa máy tính, đổ mực máy in, máy văn phòng uy tín và chất lượng hay sao. Cứ đau đầu như thế, sau đó tôi nghĩ: có lẽ mình tìm chưa đúng chỗ, đặt niềm tin chưa đúng nơi mà thôi.

Máy Tính Bách Khoa – khắc phục nhanh những trục trặc về máy văn phòng - 3

Kho laptop luôn sẵn hàng

Và lại một lần nữa lần mò, tìm kiếm, cân nhắc, tham khảo ngày đêm. Và cuối cùng may mắn, tôi đã tìm được cho mình một công ty sửa máy tính uy tín. Công ty Máy Tính Bách Khoa chuyên sửa máy tính, máy in, máy photo tại nhà, văn phòng rất uy tín. Công ty có 4 cơ sở nhưng tôi qua số chi nhánh số 22, ngõ 163 Hoàng Văn Thái. Đúng là “có tiếng mà lại có miếng” lời đồn quả không ngoa chút nào, đến đây nhân viên ai nấy đều niềm nở đón tiếp chu đáo, bệnh nào nặng quá tôi đã được ký vào từng chi tiết để họ nhận lại máy sửa. Và không như trước kia cứ phải gọi điện thoại giục máy, Máy Tính Bách Khoa đã chủ động điện cho tôi báo lỗi và sửa xong đúng thời gian họ hứa, điều này giúp tôi chủ động rất nhiều trong công việc.

Cũng đã sửa nhiều lần, nhưng ít khi nào máy của tôi bị hỏng và phải sửa lại trước thời gian bảo hành cả. Đến đây tôi cảm giác như là tôi đang đến với gia đình của mình vậy, trò chuyện thoải mái, hỏi những gì mình thích, đứng xem họ làm… nên tôi đã giới thiệu công ty này cho những bạn bè của mình cùng biết. Một số trong nhiều bạn bè của tôi cũng nói cũng sửa ở đây và cũng có cảm giác tin tưởng như tôi. Nhiều bạn bè của tôi cũng mang máy in đến đây đổ mực hay sửa thì cũng nhận được kết quả rất tốt về chất lượng bản in nét, mực lâu hết, giá rẻ…

Máy Tính Bách Khoa – khắc phục nhanh những trục trặc về máy văn phòng - 4

Đã lao tâm khổ tứ bao nhiêu thời gian để cốt tìm cho mình một chỗ sửa máy tính, máy in, máy văn phòng uy tín, nên tôi hiểu được sự khó khăn vất vả của hành trình đó. Tôi muốn đưa ra đây địa chỉ của Máy Tính Bách Khoa để tất cả mọi người biết đến và sửa. Vì đến với họ, tôi an tâm cả về cung cách phục vụ, cả về giá cả, và chế độ bảo hành về sau. Hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn khắc phục nhanh nhất những trục trặc về máy văn phòng của mình, để tiếp tục công việc của mình. Gặp người tốt, chúng ta sẻ chia, gặp điểm uy tín, chúng ta giới thiệu.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA

Trụ sở chính: Số 22 Ngõ 163 -Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi nhánh 1: 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Chi nhánh 2: 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Điện thoại: 04.632.89.333 - 04.665.94.333  Mobile: 0964.997.689 - 0973.997.689

Mobile: 0963.872.333  -0964.933.666

WEBSITE: WWW.MAYTINHBACHKHOA.VN

http://suamaytinhbachkhoa.com.vn

http://mucinhpchinhhang.com

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN