EZVIZ HP7 thắng hạng mục Sản phẩm của năm từ Giải thưởng Plus X

HP7 nổi bật giữa đám đông với các tính năng tinh vi nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu liên lạc và an toàn của một ngôi nhà hiện đại, cộng với thiết kế nổi bật đáp ứng niềm vui thị giác và trải nghiệm người dùng.

EZVIZ HP7 thắng hạng mục Sản phẩm của năm từ Giải thưởng Plus X - 1

Tháng 11, 2023 – EZVIZ, công ty công nghệ nhà thông minh hàng đầu thế giới, đã giành được giải thưởng cao nhất từ Giải thưởng Plus X năm nay khi công bố chiến thắng Sản phẩm tốt nhất của năm với sản phẩm đột phá mới nhất, Điện thoại cửa có hình thông minh HP7. Được xây dựng như một công cụ thay đổi cuộc chơi để thay thế các hệ thống liên lạc nội bộ video cồng kềnh, lỗi thời, HP7 có kết nối Internet, có thể điều khiển bằng ứng dụng và dễ cài đặt. Nó đơn giản hóa đáng kể việc liên lạc trước cửa với các tính năng điều khiển từ xa và, như một thiết bị đa chức năng, cải thiện an ninh ngôi nhà ở nhiều cấp độ khác nhau.

Giải thưởng Plus X là một trong những giải thưởng đổi mới lớn nhất thế giới nhằm tôn vinh các thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và sự đổi mới trong sản phẩm của họ. Để nhận được vinh dự cao nhất là “Sản phẩm tốt nhất của năm”, sản phẩm cạnh tranh phải đạt được một hoặc nhiều trong số bảy con dấu phê duyệt chất lượng về đổi mới, chất lượng cao, thiết kế, chức năng, tính dễ sử dụng, công thái học và sinh thái từ ban giám khảo. của các nhà thiết kế, biên tập viên và các chuyên gia trong ngành.

Candice Tu, giám đốc sản phẩm hàng đầu cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào vì sự thành công của HP7 khẳng định vị thế dẫn đầu liên tục của EZVIZ trong danh mục sản phẩm dành cho gia đình”. “Đó là một ví dụ về cách chúng tôi nâng cao trải nghiệm người dùng trên thiết bị gia dụng hàng ngày bằng cách áp dụng thiết kế sản phẩm hiệu quả để tích hợp các tính năng phức tạp để mọi người sử dụng dễ dàng, đơn giản và dễ chịu.”

Kết hợp giữa camera và chuông cửa 2 trong 1 với màn hình cảm ứng màu 7 inch, bộ sản phẩm HP7 mở cửa và chào đón du khách một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng có thể quẹt thẻ, sử dụng màn hình trong nhà hoặc thậm chí điện thoại để mở khóa cổng hoặc cửa trước riêng biệt. Nó cho phép người dùng nhìn và tương tác với khách truy cập bằng hình ảnh sắc nét và âm thanh chất lượng cao, đồng thời phát hiện những người đi ngang qua bằng thông báo và phát lại video theo thời gian thực.

Thiết kế của nó cực kỳ hữu ích cho những gia đình sống trong những ngôi nhà lớn hoặc biệt thự, nơi HP7 thay thế người gác cửa để liên lạc từ xa và bảo vệ thông minh hơn. Ngoài ra, HP7 chiếm vị trí trung tâm như một trung tâm nhà thông minh mạnh mẽ với giao diện trực quan, kết nối và điều khiển liền mạch nhiều loại sản phẩm EZVIZ.

Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng của mọi người về các sản phẩm nhà thông minh đầy phong cách phản ánh tính thẩm mỹ hiện đại, HP7 điều chỉnh kiểu dáng đẹp, tối giản bằng cách sử dụng các vật liệu tinh tế, khiến nó không chỉ là nhu cầu cần thiết mà còn là niềm vui khi quản lý việc ra vào nhà bằng HP7. Những nỗ lực này đã giành được nhiều giải thưởng và sự chứng thực truyền miệng, bao gồm cả Thiết kế sản phẩm xuất sắc từ Giải thưởng Thiết kế Đức 2024.

Binghong Wang cho biết: “HP7 là một mảnh ghép quan trọng để EZVIZ xây dựng các giải pháp cửa trước đa dạng và tùy chỉnh cho các gia đình có nhu cầu khác nhau, lấp đầy khoảng trống thị trường đặc biệt mà chuông cửa video và thiết bị xem cửa thông minh của chúng tôi không thể đáp ứng được”. thể hiện cam kết của EZVIZ trong việc xây dựng những ngôi nhà thông minh dễ dàng hướng tới tương lai với nhiều lựa chọn sản phẩm phong phú và thiết kế lấy người dùng làm trung tâm.”

Kể từ năm 2013, EZVIZ nỗ lực đưa “tầm nhìn dễ dàng” vào mọi ngôi nhà - nghĩa là chúng tôi nỗ lực tạo ra các thiết bị và thiết bị nhà thông minh đơn giản nhưng mạnh mẽ để mang đến khả năng bảo vệ thị giác và niềm vui hữu hình cho mọi gia đình. Là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ nhà thông minh, EZVIZ hỗ trợ tương lai của cuộc sống thông minh, kết nối thông qua những đổi mới công nghệ không ngừng, sản phẩm chất lượng cao đáng tin cậy và dịch vụ đám mây đáng tin cậy. Với sự hiện diện ở hơn 130 quốc gia, chúng tôi đã được hàng triệu người dùng và gia đình tin tưởng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN