Chủ shop yên tâm bán hàng Facebook với phần mềm CóĐơn

Mặc dù ra mắt chưa lâu, xong CóĐơn đã nhanh chóng gây ấn tượng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phần mềm hỗ trợ bán hàng online Facebook nhờ những tính năng ưu việt.

Với sự phát triển của mạng xã hội, xu hướng bán hàng đã và đang thay đổi nhanh chóng, dẫn đến thị trường bán hàng online ngày càng phát triển. Trong những năm gần đây, các kênh online như Facebook, Instagram đóng góp phần lớn vào tổng doanh thu của các nhà bán hàng.

Codon.vn giúp các chủ shop yên tâm kinh doanh, tăng lợi nhuận

Codon.vn giúp các chủ shop yên tâm kinh doanh, tăng lợi nhuận

Phần mềm CóĐơn (https://codon.vn) ra đời như một giải pháp toàn diện giúp chủ shop yên tâm bán hàng online trên Facebook. Với CóĐơn, những vấn đề bạn gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết với chi phí thấp.

Quản lý tất cả trong một

Với những tính năng được thiết kế tiện lợi như tất cả các kênh bán hàng, tương tác của nhiều Fanpage về chung một giao diện, người bán hàng sẽ dễ dàng kiểm soát, quản lý công việc kinh doanh của mình khi sử dụng công cụ Có Đơn. Không những vậy, việc đăng tải bài viết sản phẩm có thể tiết kiệm thời gian tối đa khi một lúc có thể up trên nhiều website hay kênh bán hàng khác nhau.

Chủ shop liên tục khoe thành tích kinh doanh khi sử dụng https://codon.vn

Chủ shop liên tục khoe thành tích kinh doanh khi sử dụng https://codon.vn

Tối ưu chi phí quản lý

So với các phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook hiện có, mức giá của CóĐơn thấp hơn, nhưng các tính năng được mở rộng và nâng cao hơn rất nhiều. Chẳng hạn, gói dịch vụ chỉ từ 600.000/tháng của CóĐơn cho phép nhà bán hàng quản lý cùng lúc 3 trang Facebook với 3 nhân viên, trong khi những phần mềm khác chỉ hỗ trợ kiểm soát 1 trang và 1 nhân viên.

Hệ thống thông minh, ngăn đối thủ xấu

Hệ thống của CóĐơn vô cùng thông minh, sở hữu khả năng lọc tất cả các khách hàng có lịch sử xấu như bom hàng, có tranh chấp, v.v đánh dấu những trường hợp nghi là đối thủ cạnh tranh, nhanh chóng ẩn bình luận, tin nhắn để tránh trường hợp bị cướp khách. Với tính năng này, chủ shop cũng có thể dễ dàng xây dựng và quản lý dữ liệu khách hàng để xác định khách hàng tiềm năng.

Tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ Shop bán hàng

Không chỉ giúp quản lý dữ liệu khách hàng, CóĐơn còn tạo điều kiện để chủ shop hoặc doanh nghiệp mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng của mình bằng tính năng lấy số điện thoại và địa chỉ tự động ngay trên fanpage; hỗ trợ trả lời comment và inbox nhanh chóng, tự động; tích hợp với nhiều đơn vị vận chuyển nhanh chóng, uy tín.

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt của https://codon.vn được các chủ Shop yêu thích

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt của https://codon.vn được các chủ Shop yêu thích

Về cơ bản, CóĐơn là giải pháp an toàn, tiết kiệm, hiệu quả dành cho cả những shop chỉ có nhu cầu cơ bản trong quản lý fanpage bán hàng và những doanh nghiệp lớn hơn, muốn phát triển mạnh mẽ kênh online.

Nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh khả năng thu thập thông tin, nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua tư vấn, thuyết phục hợp lý, nhà bán hàng dùng CóĐơn có thể sử dụng các tuỳ chọn quản lý đơn hàng, kho hàng, lập báo cáo chính xác, thống kê chi tiết quá trình và kết quả bán hàng cũng như đánh giá hiệu suất công việc của từng nhân viên phụ trách fanpage.

Hệ thống mượt, không lỗi

CóĐơn đảm bảo hệ thống chạy mượt mà, không lỗi, không lag, giúp toàn bộ quá trình từ tiếp xúc khách hàng tiềm năng đến tư vấn, chốt đơn và giao hàng đều diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Thông qua CóĐơn, các nhà bán hàng có thể đơn giản hoá quy trình kinh doanh trên Facebook, thu hút thêm nhiều khách hàng, giành được lợi thế cạnh tranh từ đối thủ.

Có thể nói, doanh nghiệp hay các chủ shop vừa và nhỏ đều có thể bán hàng online trên Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể duy trì hoạt động bán hàng hiệu quả qua fanpage. Hiện nay, thực trạng là các shop trong cùng một lĩnh vực (quần áo, phụ kiện, v.v.) sử dụng chung hình ảnh, thậm chí là những lời giới thiệu giống hệt nhau; thường xuyên chậm chễ trong trả lời comment/inbox.

Mở shop online trên Facebook không khó, nhưng để tận dụng hết các lợi thế của mạng xã hội lớn nhất thế giới này thì không hề đơn giản. Bạn sẽ phải biết cách thiết kế hình ảnh, viết nội dung, trả lời quản lý dữ liệu khách hàng, chốt đơn hàng, liên hệ với nhà vận chuyển để ship hàng, v.v. Toàn bộ quy trình yêu cầu một bộ kỹ năng, cần thời gian để học hỏi và hoàn thiện.

Thông qua thực tế những chủ shop bán hàng Online Facebook đang sử dụng CóĐơn thực sự là công cụ giúp giải quyết triệt để các vấn đề kinh doanh trên Fanpage mà các Shop đang gặp phải, hiệu quả kinh doanh tăng rõ rệt.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN