CEO NVIDIA bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Geforce Fans Party

Vào ngày 09/12/2023, thương hiệu MSI kết hợp cùng NVIDIA tại Việt Nam tiếp tục mang đến cho những tín đồ của gaming và công nghệ một hoạt động giao lưu với đại diện nhãn hàng, các KOLs và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn thông qua sự kiện offline được mang tên "GeForce Fans Party", được tổ chức tại một hệ thống gaming nằm trên đường Giải Phóng (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

CEO NVIDIA bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Geforce Fans Party - 1

Sự kiện thu hút lượng lớn tín đồ đam mê công nghệ ngay từ những ngày đầu mở đăng ký tham gia, đông đảo các bạn fan của nhãn hàng và KOLs đã đến dự sự kiện từ rất sớm để trải nghiệm sản phẩm, nhận quà tặng lưu niệm và sớm có cơ hội giao lưu cùng KOLs.

CEO NVIDIA bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Geforce Fans Party - 2

MSI mang đến sự kiện lần này với các hệ thống máy tính chơi game chuyên nghiệp được trang bị card đồ họa GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series và đặc biệt là PROJECT ZERO, giải pháp kết nối dây ở phía sau bo mạch chủ để mang đến góc máy chơi game thẩm mỹ và tinh tế hơn.

CEO NVIDIA bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Geforce Fans Party - 3

PROJECT ZERO gồm combo sản phẩm là Bo Mạch Chủ MSI B760M PROJECT ZERO và Vỏ Máy Tính MSI MAG PANO M100R PZ WHITE.

Bất ngờ lớn tại sự kiện, có sự xuất hiện của Jensen Huang, nhà đồng sáng lập và chủ tịch tập đoàn NVIDIA đã đến giao lưu và ký tặng lưu niệm cho các fan hâm mộ.

Một fan hâm mộ trúng thưởng giải đặc biệt là 01 GeForce RTX™ 4060 GAMING X NV EDITION 8G cùng chữ ký của ông Jensen Huang

Một fan hâm mộ trúng thưởng giải đặc biệt là 01 GeForce RTX™ 4060 GAMING X NV EDITION 8G cùng chữ ký của ông Jensen Huang

Được biết, GeForce Fans Party là hoạt động cộng đồng duy nhất được CEO Jensen Huang chọn tham dự trong chuyến thăm đầu tiên đến các nước Đông Nam Á trong đó có cuộc gặp rất được mong đợi với Thủ tướng và Chính phủ Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

CEO NVIDIA bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Geforce Fans Party - 5

CEO NVIDIA bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Geforce Fans Party - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN