Yoon Eun Hye quay cảnh “tắm tiên”

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc The Future Choie (Sự lựa chọn của tương lai) đã gây bất ngờ cho khán giả ngay từ tập đầu ra mắt bởi cảnh nữ diễn viên chính Na Mirae (Yoon Eun Hye) cởi hết quần áo, mình trần lặn dưới nước.

The Future Choie (Sự lựa chọn của tương lai) được xây dựng theo phong cách viễn tưởng mới. Nhân vật chính trở về quá khứ để khuyên nhủ bản thân nhằm tạo ra một vận mệnh mới để tương lai tốt đẹp hơn. Hai phiên bản thời trẻ và trung niên luôn tranh cãi và trải qua những điều thú vị.

Yoon Eun Hye quay cảnh “tắm tiên” - 1

Yoon Eun Hye quay cảnh “tắm tiên” - 2

Nhân vật Mirae do Yoon Eun Hye thủ vai

Mirae là một nhân viên bình thường làm việc cho một công ty dịch vụ điện thoại chăm sóc khách hàng. Cô luôn sống yêu đời, lạc quan và không quan tâm nhiều đến hình thức bề ngoài.

Trong tập đầu, nhân vật Mirae trung niên (Choi Myung Gil) tới từ tương lai đã cảnh báo cho Mirae thời trẻ về nguy cơ cô bị chết ngay trên đảo Cheju.

Nhận được tin sốc đó, cô gái Mirae đã đi bộ trên bãi biển trong đêm. Nhưng khi nhìn thấy nước biển quá đẹp, cô đã cởi bỏ quần áo và lặn xuống biển trong trạng thái không một mảnh vải trên người.

Ngày hôm sau, Mirae của thì tương lai lớn tiếng tra hỏi: “Có phải cô muốn chết hay không?”. Cô gái trẻ trung yêu đời Mirae dõng dạc đáp trả: “Tôi đã hoàn toàn trút bỏ tất cả nên chắc là bây giờ việc gì tôi cũng có thể làm được”.

Yoon Eun Hye quay cảnh “tắm tiên” - 3

Mirae (Yoon Eun Hye) bất ngờ quyết định cởi áo lặn dưới biển

Cảnh quay trút bỏ xiêm y của Yoon Eun Hye được xử lý khéo léo, không gây mất thiện cảm với người xem. Máy quay vừa thu được toàn cảnh biển trời về đêm vừa thanh vắng tĩnh mịch vừa trong lành khoan khái, đồng thời nhân vật cô gái trẻ thỏa mình lặn dưới nước mang đến cảm giác rất sảng khoái cho chính khán giả màn ảnh.

Đặc biệt, chàng trai Park Se Joo (Jung Yong Hwa) đã nhìn thấy cảnh tượng cô gái Mirae tắm trên biển. Ngay từ lúc đó, anh đã hiểu rằng trái tim mình xao động. Park Se Joo bề ngoài là một nhân viên bình thường như Mirae nhưng thực chất anh là cháu của Chủ tịch tập đoàn.

Yoon Eun Hye quay cảnh “tắm tiên” - 4

Park Se Joo quan sát Mirae từ cửa sổ phòng riêng. Ngay từ lúc đầu anh đã bị thu hút

Video: Cảnh Yoon Eun Hye mình trần lặn dưới biển

Chuyện tình tay ba trong phim càng kích thích trí tò mò của khán giả khi nhân vật của Yoon Eun Hye lại bất ngờ kết hôn với một chàng trai khác là Kim Sin (Lee Dong Gun).

Yoon Eun Hye quay cảnh “tắm tiên” - 5

Hình ảnh cô dâu Yoon Eun Hye và chú rể Lee Dong Gun làm tăng sự tò mò

The Future Choie đánh dấu sự trở lại của Yoon Eun Hye sau thành công của phim Missing You. Đây là một tác phẩm tình cảm hài hước với sự tham gia của Yoon Eun Hye, Jung Yong Hwa (nhóm CNBlue), Lee Dong Gun, Han Chae Ah.  Phim được chiếu trên màn ảnh nhỏ KBS, Hàn Quốc vào tối thứ 2&3 hàng tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN