Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn

Hai bộ phim do Trương Bá Chi và Châu Tấn thủ vai chính sẽ cùng được ra mắt vào tháng 8 tới.

Trương Bá Chi trong Sư tử Hà Đông 2

Từ sau khi công bố mốc thời gian ra mắt – 17/8, ê kíp Sư tử Hà Đông 2 chưa hề có bất kỳ động tĩnh tuyên truyền quảng bá nào. So sánh với các bộ phim công chiếu cùng thời điểm, tác phẩm này dường như đã bị “thụt hậu” khá xa.

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 1

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 2

Nữ tướng Trương Bá Chi trong Sư tử Hà Đông 2

Ngày 19/7 vừa qua, một loạt ảnh hậu trường với sự xuất hiện mới mẻ của Trương Bá Chi đã thay đổi khá nhiều cho cục diện ảm đạm. Mặc dù không có những hình ảnh  nhạy cảm hay những bộ trang phục sexy nhưng “bà mẹ 2 con” vẫ khiến người đối diện không thể rời mắt. Đó là bởi tạo hình nữ tướng cá tính và mạnh mẽ đã mang đến ấn tượng thú vị và mới lạ.

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 3

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 4

Trương Bá Chi phải "kết thân" với ngựa để chuẩn bị cho cảnh quay mới

Trong cảnh quay này, Trương Bá Chi vừa phải cưỡi ngựa vừa diễn xuất trong tiết trời ẩm ướt sau cơn mưa. Chính vì vậy, đạo diễn và chỉ đạo võ thuật rất lo lắng cho sự an toàn của nữ diễn viên chính. Tuy nhiên, Trương Bá Chi đã không nghe lời khuyến cáo – nên dùng diễn viên đóng thế mà quyết tâm tự mình hoàn thành phần nội dung này.

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 5

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 6

Bà mẹ 2 con đã thử sức với khá nhiều cảnh quay võ thuật hành động trong bộ phim này

Trong quá trình ghi hình, Trương Bá Chi nhiều lần bị ngã vì nền đất quá trơn, mặt và tay của cô đều bị trầy xướt khá nặng. Tuy nhiên, không vì thế mà nữ diễn viên xứ cảng “nhụt chí” trước những thử thách đã đặt ra trước mắt. Điểm này rất giống tính cách của Tạ Đình Phong – người chồng cũ “có duyên không phận” của cô.

Châu Tấn trong Thính phong giả

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 7

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 8

Tạo hình chín chắn khác lạ của Châu Tấn

So sánh với các vai diễn trước, Thính phong giả là bộ phim đầu tiên Châu Tấn xuất hiện với hình ảnh chín chắn và kín kẽ đến vậy. Để hóa thân vào nhân vật nữ gián điệp 2 mặt – trong cứng ngoài mềm, Châu Tấn đã khoác lên mình những bộ trang phục thật cá tính.

Có thể nói, 2012 là năm bội thu của Châu Tấn với 3 “bom tấn” đáng chú ý nhất (chưa tính phim ngắn và các tác phẩm khác) là Họa bì 2, Đại ảo thuật gia và Thính Phong Giả. Vị trí và danh tiếng của nữ diễn viên xinh đẹp này cũng nhờ thế mà không ngừng tăng vọt trên “đấu trường quốc tế”. Cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện văn hóa thương mại với tư cách là người đại diện thương hiệu nổi tiếng.

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 9

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 10

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 11 Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 12

Châu Tấn hợp tác với Lương Triều Vỹ trong bộ phim này

Tuy nhiên, khác với nhiều ngôi sao đình đám, Châu Tấn lại tiết chế công việc của mình để dành một phần lớn thời gian cho công tác từ thiện. Giống như Trần Khôn, Châu Tấn cho rằng người nghệ sỹ có được thành công như ngày hôm nay là nhờ hưởng lộc từ công chúng. Cô cần dùng hành động của mình để báo đáp đồng bào…

Dương Mịch trong Hold tình yêu

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 13

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 14

Cảnh phim mới của Dương Mịch trong Hold tình yêu

Năm 2010, 2011, Dương Mịch được nhắc đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc, Cung tỏa tâm khiết. Sang năm 2012, cô tham gia LHP Cannes và nhận được nhiều đánh giá đa chiều cả về trang phục lẫn cách hành xử. Cùng với vai diễn trong Họa bì 2, tên tuổi của Dương Mịch đã dần vượt qua biên giới, có mặt tại nhiều quốc gia, đến được với nhiều nhóm khán giả hơn.

Như một cách để làm mới hình ảnh, thời gian gần đây Dương Mịch bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim tâm lý hiện đại. Trong số đó, Hold tình yêu (tạm dịch: Giữ chặt tình yêu) là một trong số các tác phẩm được bạn trẻ Trung Quốc mong chờ nhất.

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 15

Trương Bá Chi "đối đầu" Châu Tấn - 16

Nữ diễn viên xinh đẹp phải lội bùn vượt qua thử thách

Vẫn giữ một chút trong sáng ngây thơ nhí nhảnh nhưng thêm đôi chút nữ tính quyến rũ, Dương Mịch đã mang đến cho người xem một cảm nhận thật khó tả nhưng rất tuyệt vời.

Trong loạt ảnh hậu trường mới nhất này, Dương Mịch bất ngờ xuất hiện với hình ảnh tinh nghịch. Nét biểu cảm gương mặt của cô thật gây tò mò cho nội dung bộ phim chưa được tiết lộ rõ ràng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN