Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét

Tiểu Long Nữ xuất hiện trong trạng thái khỏa thân khiến nhiều người tò mò về bộ phim sắp tới. Ngoài ra, nhiều hình ảnh nhân vật này tiếp tục bị chỉ trích vì xử lý ảnh photoshop quá tay.

Mới đây, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy đã tiết lộ một vài hình ảnh trên trường quay Hoành Điếm trong trạng thái được cô tiết lộ là "khỏa thân" thực sự.

Người đẹp đăng tải ảnh trên blog cá nhân và facebook kèm them dòng chia sẻ, cảnh khỏa thân này của cô là hoàn toàn chân thực và không hề dùng đến áo giả da. Bức hình cho thấy, Trần Nghiên Hy chỉ để lộ vai trần và gương mặt tỏ vẻ hớn hở thay vì mệt mỏi khi phải quay muộn.

Cảnh phim thực hiện giữa đêm, thời tiết lạnh thấu xương, Trần Nghiên Hy đã gửi lời cảm ơn đến đoàn phim Tân Thần điêu đại hiệp vì đã giúp cô giữ ấm bằng quạt sưởi cũng như choàng áo khoác cho cô sau mỗi cảnh quay. Được biết lúc này Trần Nghiên Hy vẫn chưa hết bị cảm lạnh trong thời gian đóng phim.

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 1

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 2

Trần Nghiên Hy tung ảnh khỏa thân trên trường quay Tân Thần điêu đại hiệp.

Trong một bức hình khác, nàng Tiểu Long Nữ co ro trong chiếc áo khoác, chỉ thò mỗi hai mắt để chụp ảnh "tự sướng" trước khi về phòng thay đồ. Nữ diễn viên cũng không quên ghi lại hình ảnh chiếc quạt sưởi để cạnh đó giúp giữ ấm cho cô trong quá trình tác nghiệp.

Nhiều người hâm mộ tò mò, liệu đây có phải cảnh động phòng hoa trúc giữa Tiểu Long Nữ với Dương Quá tại cổ mộ hay không? Nếu cảnh quay này yêu cầu diễn viên phải khỏa thân, chắc chắn phim của Vu Chính lại tiếp tục hứng "đá" từ cư dân mạng cũng như người hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung. Biên kịch sinh năm 1978 không còn xa lạ gì với những chỉ trích cũng như nghi ngại từ phía dư luận khi bàn tán hay công kích về phim của anh.

Đặc biệt với Tân Thần điêu đại hiệp hiện tại, những cơn mưa dư luận khi chê Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy quá béo, không có khí chất cũng như cốt cách của một tiên nữ hay lạm dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh photoshop quá nhiều đối với nhân vật Cô Cô, kịch bản dàn trải, lộn xộn không khác một "nồi thập cẩm" đã bao trùm cả hai bộ đầu trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc. Ngay đến việc Vu Chính sử dụng quá nhiều các nhân vật trong phiên bản mới lần này cũng dấy lên nhiều lời bàn tán...

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 3

Cô nàng e ấp vì lạnh trong chiếc áo khoác.

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 4

Chiếc quạt sưởi được đoàn phim dành phục vụ riêng cho Trần Nghiên Hy.

Thế nhưng, khán giả càng công kích, càng "ném đá" bao nhiêu, Vu Chính càng hả hê, vui thích và thành công bấy nhiêu. Anh không ngần ngại tung những loạt hình mới sau một thời gian ngắn, được coi như những cú "dội bom" phủ đầu nhằm lấy ý kiến dư luận thì ít, mà gây sự chú ý và thu hút tò mò. Kết quả là khi phim ra mắt, tất yếu sẽ thu hút tỷ lệ người xem khổng lồ - một điều đúng như ý nguyện của chính Vu Chính cũng như nhà đài.

Tiểu Long Nữ tiếp tục bị la ó vì photoshop quá đà

Biên kịch Vu Chính mới đây đã tung thêm loạt hình mới về tạo hình Tiểu Long Nữ của người đẹp xứ Đài Trần Nghiên Hy. Những bức hình đẹp long lanh về một Tiểu Long Nữ được cho là gần đạt "chuẩn". Thế nhưng nhiều người hâm mộ lại cho rằng, đoàn phim Tân Tiếu ngạo giang hồ đã quá tay khi xử lý bằng công cụ chỉnh sửa ảnh photoshop.

Đây là lần thứ hai, đoàn phim của Vu Chính cũng như tạo hình Tiểu Long Nữ của phim bị "ném đá" vì chỉnh sửa ảnh quá đà. Dù phải thừa nhận, trong loạt hình lần này, hình ảnh Tiểu Long Nữ có nhiều nét tự nhiên và thật hơn so với bức hình lần trước mà Vu Chính chia sẻ trên blog cá nhân.

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 5

Tạo hình mới nhất về Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy.

Bằng chứng có thể nhận rõ là sự cố gắng tập luyện và giảm câm của Trần Nghiên Hy trước và trong quá trình phim bấm máy. Ngay bạn diễn của cô là mỹ nam Trần Hiểu, vai Dương Quá cũng thừa nhận, Trần Nghiên Hy thường nhịn ăn và uống nước cho qua bữa. Do vậy, nhiều khả năng tạo hình hiện tại của cô trên phim trường là thật thay vì photoshop.

Có lẽ điều cư dân mạng Trung Quốc lên tiếng, đó chính là màu sắc cũng như cách chỉnh sửa ảnh quá tay đã làm cho bức hình mất vẻ tự nhiên vốn có.

Cùng ngắm loạt hình mới về cặp đôi Tiểu Long Nữ và Dương Quá mà biên kịch Vu Chính vừa chia sẻ gần đây:

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 6

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 7

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 8

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 9

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 10

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 11

Tiểu Long Nữ co ro trong giá rét - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN