Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2

Phùng Thiệu Phong vào vai người chuyên đi bắt yêu quái, Ngô Ngạn Tổ hóa Superman.

Phùng Thiệu Phong khác lạ trong Họa bì 2

Bên cạnh câu chuyện tình tay 3 rối rắm giữa Triệu Vy, Trần Khôn và Châu Tấn thì 2 nhân vật do Dương Mịch (Tước Nhi) và Phùng Thiệu Phong (Bàng Lang) trong Họa bì 2 cũng rất được khán giả quan tâm. Vốn nổi tiếng từ những vai diễn công tử bản bao và giàu có nên khi hóa thân vào vai thợ bắt yêu quái, Phùng Thiệu Phong đã gặp không ít thử thách.

Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 1

Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 2 Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 3
Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 4

Tạo hình "hành khất" của Phùng Thiệu Phong trong Họa bì 2

Về phần tạo hình, anh phải đón nhận những bộ trang phục tơi tả như… cái bang, giày cỏ cũ rách và bên hông đeo lỉnh kỉnh “đạo cụ bắt yêu”. Trông xa, Phùng Thiệu Phong chẳng khác nào một kẻ lang thang may đây mai đó, ăn gió nằm sương. Tuy nhiên, nét mặt của anh thì lúc nào cũng rạng rỡ và hoan hỷ. Sự lạc quan này khiến Tước Nhi cũng bị tác động và thêm niềm tin vào cuộc sống.

Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 5 Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 6
Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 7

Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 8Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 9

Biểu cảm gương mặt thật phong phú của Phùng Thiệu Phong cho nhân vật Bàng Lang

Về phần diễn xuất, Phùng Thiệu Phong không gặp nhiều trở ngại nhưng cũng rất hào hứng trước trải nghiệm mới của mình. Anh giới thiệu về nhân vật: “Bàng Lang thực chất là kẻ không biết đến khái niệm ái tình. Từ khi quen biết và giao tiếp với Tước Nhi, anh ta thường xuyên nhận được sự chăm sóc và ánh mắt trìu mến khác thương. Tuy nhiên, Bàng Lang lại cảm thấy tức cười trước hành động đó. Đến cuối cùng, sau bao nhiêu gian nan thử thách, Bàng Lang đã nhận ra cái gọi là tình yêu đó thì mọi chuyện lại quá muộn rồi”.

Ngô Ngạn Tổ cá tính trong Inseparable

Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 10

Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 11 Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 12

Tài tử Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ và ngôi sao Hollywood Kevin Spacey trong tạo hình mới 

Sau khi công bố poster chính của bộ phim Hình ảnh bất ly (Inseparable), mới đây đạo diễn Ngũ Sĩ Hiền lại tiếp tục giới thiệu đến khán giả tạo hình của dàn diễn viên chính. Trong đó, hình ảnh mới mẻ của tài tử Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ và ngôi sao Hollywood Kevin Spacey được khán giả hết sức quan tâm.

Ngô Ngạn Tổ vào vai người đàn ông Trung Quốc (Lý) đang đối diện với một cuộc sống tựa dưới địa ngục:  hôn nhân lục đục, nợ nần chồng chất, sếp bắt phải nói dối quan chức chính phủ trong một cuộc điều tra của công ty… Vào đúng thời điểm này, Lý đã kết bạn được với anh chàng hàng xóm người Mỹ kỳ lạ (Chuck do Kevin Spacey thủ vai). Hai người đàn ông tưởng chừng không liên quan và thậm chí còn sở hữu nhiều nét tính cách trái ngược đã tạo thành “cặp đôi hoàn hảo”, đối phó lại với những bất công trong cuộc sống và công việc.

Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 13 Thiệu Phong làm thợ bắt yêu trong Họa bì 2 - 14

Bộ phim mang đến những tiếng cười hài hước và thâm thúy

Ngoài phần tạo hình lạ mắt thì phong cách hài hước châm biếm của đạo diễn Dayyan Eng và tài diễn xuất của Spacey cùng Ngô Ngạn Tổ chắc chắn sẽ níu chân bạn cho đến hết phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN