Phiên bản “Sex and the city” Việt sắp ra mắt

Sự kiện: Phim truyền hình

Váy hồng tầng 24 được chuyển thể từ từ kịch bản của Unbeatable 1, một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Đài Loan trong năm 2010 và được coi là phiên bản của "Sex and the city" ở Châu Á. Phim vừa bấm máy và sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 tới.

Mặc dù chỉ mới hình thành và phát triển trong những năm gần đây nhưng nghề PR đã nhanh chóng trở thành một trong những nghề nghiệp "thời thượng" tại Việt Nam.

Phiên bản “Sex and the city” Việt sắp ra mắt - 1

Yumi Dương, Minh Khuê và Hứa Vỹ Văn vai những người trẻ tuổi hoạt động trong các công ty PR

Sự hấp dẫn của công việc đầy tính sáng tạo và tươi mới này luôn có sức hút với những bạn trẻ, đặc biệt là những cô gái hiện đại, năng động, thích làm chủ cuộc sống của mình. Muôn màu của nghề PR này được phản ánh trong bộ phim truyền hình "Váy Hồng Tầng 24".

Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm dài 30 tập, được chuyển thể từ kịch bản của Unbeatable 1, một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Đài Loan trong năm 2010 và được coi là phiên bản của "Sex and the city" ở Châu Á.

Phiên bản “Sex and the city” Việt sắp ra mắt - 2

Thanh Duy và Diễm My 9X sẽ đảm nhận vai nam chính

Chuyện phim xoay quanh bốn nhân vật chính là bốn cô gái xinh đẹp và tài năng đang cùng làm việc trong lĩnh vực truyền thông: An Nhiên (Diễm My), Khánh Ly (Khánh My), Thảo Vy (Minh Khuê) và Thùy Như (Yumi Dương). Mỗi người có một tính cách cũng như mục tiêu sống khác nhau nhưng đều là những cô gái tự tin, dám yêu và dám làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình.

Ước mơ của họ là trở thành những phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống. Và để đạt được điều này, họ đã phải chiến đấu không ngừng với những thế lực đen tối trong công ty, những kẻ đang rắp tâm thành lập một "Đế chế truyền thông" đầy toan tính và thủ đoạn.

Phiên bản “Sex and the city” Việt sắp ra mắt - 3

Thanh Duy được biết đến là gương mặt triển vọng từ sân khấu kịch Hồng Vân

Cuộc chiến giữa những cô gái đại diện cho lý tưởng sống của một thế hệ mới trẻ trung, năng động, thông minh, cá tính và những kẻ chỉ biết đến lợi nhuận trong "Váy Hồng Tầng 24" hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Bởi đan xen giữa những câu chuyện về sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, phim còn mang đến cho khán giả những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những khoảnh khắc vui tươi, hồn nhiên của những cô gái trẻ đầy nghị lực và những mẫu chuyện thú vị về quá trình thực hiện ước mơ của họ.

Phiên bản “Sex and the city” Việt sắp ra mắt - 4

Bộ ba Hứa Vỹ Văn, Diễm My 9X và Kyo York

Phim vừa bấm máy ngày 22/2/2013, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng hiện nay như: Chi Bảo, Huy Khánh, Diễm My, Thanh Duy, Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền, Thúy Hạnh, Minh Khuê và đặc biệt là sự góp mặt của chàng ca sỹ người Mỹ: Kyo York.

Trong phim, Kyo York sẽ vào vai Frank Tổng giám đốc đương nhiệm của S.H.E Communications và là người nước ngoài duy nhất ở công ty. Anh nói tiếng Việt rất sõi, là người có bản lĩnh và thiện tâm, dám làm dám chịu, luôn hướng tới lý tưởng chân chính của giới truyền thông.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ người Mỹ rất yêu con người và âm nhạc Việt Nam anh đang là gương mặt được khán giả yêu mến trong chương trình truyền hình thực tế Gương Mặt Thân Quen.

Phiên bản “Sex and the city” Việt sắp ra mắt - 5

Diễm My 9X ngày càng đắt show ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình

Váy hồng tầng 24 dự kiến phát sóng từ ngày 15/7/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN