Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà

Trong phim mới - Hiệp sĩ guốc vông, Phi Thanh Vân vào vai chủ quán bar kiêm má mì chuyên chăn dắt gái làng chơi. Cô mặc váy ngắn cũn cỡn, suốt ngày say khướt và thường sống về đêm ở vũ trường.

Mùa phim Tết 2013, Phi Thanh Vân sẽ có cơ hội tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với một vai diễn rất đặc biệt trong bộ phim của đạo diễn, NSƯT Nguyễn Chánh Tín – Hiệp sĩ guốc vông.

"Nữ hoàng dao kéo" vào vai chủ quán bar kiêm má mì chuyên chăn dắt gái làng chơi. Cô mặc váy ngắn cũn cỡn, suốt ngày say khướt với rượu mạnh, thuốc lá và thường sống về đêm ở vũ trường.

Nhiệm vụ của Phi Thanh Vân là đi "săn tuyển" những thiếu nữ trẻ đẹp và cung cấp cho ông trùm buôn ma túy (Chí Tài và Hoàng Sơn đóng).

Người đẹp da nâu chia sẻ: "Vai diễn lần này của Vân sẽ là một bà chủ vũ trường. Tuy không phải vai chính nhưng sẽ có nhiều đất diễn. Có thể nói đây sẽ là một vai hay và lạ".

Một đại diện của đoàn phim cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của Phi Thanh Vân: "Dù chỉ là vai phụ nhưng cô ấy đã thể hiện rất tốt. Vân rất nhập tâm vào vai diễn và chuẩn xác trong từng cử chỉ, lời thoại, điệu bộ của một tú bà. Có thể nói, cô ấy diễn như không diễn và nhìn vào Phi Thanh Vân, ai cũng biết đó là một bà chủ chứa".

Phi Thanh Vân là một trường hợp lạ của showbiz Việt. Cô được biết đến với nhiều biệt danh độc đáo: nữ hoàng dao kéo, thảm họa da nâu, Vân dzẹo… 

Trong lĩnh vực phim ảnh, Phi Thanh Vân từng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn độc đáo: Phương Trinh trong Cô gái xấu xí, bác sỹ Ái Lan trong Thẩm mỹ viện – một người đầy mưu mô, tham vọng; osin Nắng Mai Hồng lười nhác nhưng lẳng lơ trong Kính thưa Oshin… Và lần này, cô lại hóa thân thành nhân vật Tú bà chua ngoa và đanh đá.

Được biết, Hiệp sĩ guốc vông hiện đang thực hiện hậu kỳ và sẽ ra mắt khán giả vào dịp Noel 2012.

Những hình ảnh ấn tượng của Phi Thanh Vân trong phim:

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 1

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 2

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 3

Phi Thanh Vân trong tạo hình của một tú bà

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 4

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 5

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 6

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 7

Cô thường xuyên môi giới, dắt gái cho các ông trùm ma túy

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 8

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 9

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 10

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 11

Tuy nhiên, khi bị điều tra phát hiện cô đã bị cảnh sát tóm gọn

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 12

Phi Thanh Vân lả lơi làm Tú bà - 13

Phi Thanh Vân cùng ekip làm phim trong ngày bấm máy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN