Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu"

DV Cô dâu đại chiến thực hiện bộ ảnh mới với những hình ảnh lạ mắt, đầy suy tư.

Trong chuyến đi công tác tại Mỹ vừa qua, diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã thực hiện một bộ ảnh khá ấn tượng khi hóa thân thành một cô dâu đầy nội tâm giữa phố Broadway. Đây là khu phố nằm ngay tâm điểm trái tim Manhattan Newyork, là thiên đàng của nghệ thuật biểu diễn, cái nôi của biết bao vở ca vũ nhạc kịch nổi tiếng đã trở thành huyền thoại. Và khi được giới thiệu về khu phố này thông qua sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia Leon Le một nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt, Đinh Ngọc Diệp đã cảm thấy rất thích thú.

Người đẹp chia sẻ: "Tôi gặp anh Leon Le tình cờ trong cuộc hẹn với đạo diễn Charlie Nguyễn và người mẫu Bảo Hoà tại New York, để có thể tận tay gửi quyển “Cocktail, giày, và khói” cho 2 nhân vật trong sách. Những trao đổi chân thành, đầy trăn trở với nghệ thuật của anh khiến tôi có cảm xúc rất đặc biệt ngay lần đầu gặp mặt. Đến khi được biết môn kịch nghệ đẳng cấp nhất tôi từng được vài lần thưởng thức hoá ra là sở trường của chàng đạo diễn trẻ, diễn viên gốc Việt duy nhất trên sân khấu Broadway chuyên nghiệp tại Newyork này. Tôi nghĩ đến việc kết hợp với anh Leon cho bộ ảnh ngẫu hứng thay vì thực hiện những “shot” hình đậm chất thời trang vốn không phải ưu thế của tôi. Cuối cùng tôi đổi lịch bay và bắt đầu thực hiện bộ ảnh".  

Trong quá trình chụp ảnh, nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt luôn hy vọng Đinh Ngọc Diệp hãy thử tạo dáng bên những song sắt hay bậc thềm để có những bức ảnh đẹp nhất. Không ngại ngần vất vả, diễn viên Cô dâu đại chiến sẵn sàng trải nghiệm những góc máy lạ và đẹp nhất mà nhiếp ảnh gia yêu cầu đến nỗi suýt ngã mấy lần. Tuy nhiên, đổi lại cả hai đã thực hiện những bức ảnh lạ mắt và ẩn chứa nhiều suy tư. Bộ ảnh được thực hiện một cách rất ngẫu nhiên và cảm hứng nhưng lại đầy tâm trạng, tâm huyết của người chụp lẫn nhân vật thể hiện. 

Cùng nhìn một số hình ảnh trong bộ ảnh thực hiện tại New York của Đinh Ngọc Diệp:   

Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu" - 1

Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu" - 2

Đinh Ngọc Diệp vừa có chuyến công tác tại Mỹ và đó là dịp cô thực hiện bộ ảnh mới này

Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu" - 3

Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu" - 4

Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu" - 5

Bối cảnh bộ ảnh khá mới lạ

Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu" - 6

Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu" - 7

Ngọc Diệp đến New York làm "cô dâu" - 8

Hình ảnh cô dâu của Đinh Ngọc Diệp với đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau

Ảnh: Leon Lee  

Trang phục: Joli Poli

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN