Lóa mắt biệt thự “người thừa kế” Lee Min Ho

Sự kiện: Lee Min Ho

Ê kíp bộ phim Những người thừa kế còn chi thêm hàng trăm triệu won (hàng chục tỷ đồng) vào việc sắm thêm những đồ dùng trong ngôi biệt thự triệu đô này.

Bộ phim truyền hình The Inheritors (Những người thừa kế) đang gây sốt khắp châu Á, từ Hàn Quốc lan sang Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…  Những “hội chứng Kim Tan” (tên nhân vật nam chính do Lee Min Ho thủ vai) nhanh chóng lan "virus cảm nắng" sang các khán giả nữ. Tại Trung Quốc ước tính có gần 200 triệu người xem bộ phim này trên mạng internet.

Lóa mắt biệt thự “người thừa kế” Lee Min Ho - 1

"Người thừa kế" Lee Min Ho tiếp tục tạo cơn sốt trên màn ảnh châu Á

Bộ phim kết hợp đề tài về những nhân vật trong giới thượng lưu chỉ có 1% trong dân số Hàn Quốc và những thanh thiếu niên trong một ngôi trường cấp 3 chỉ dành cho con nhà giàu. Trong bối cảnh đó, sự chênh lệch giàu nghèo đã bị phá vỡ bởi mối tình đẹp, lãng mạn giữa những chàng thiếu gia và cô gái thuộc tầng lớp bình dân nhưng sống cá tính, độc lập. Câu chuyện tình tay ba giữa 3 nhân vật của “người thừa kế” Lee Min Ho, Kim Woo Bin với cô gái nhà nghèo Park Shin Hye đang đi vào cao trào.

Lóa mắt biệt thự “người thừa kế” Lee Min Ho - 2

Chuyện tình tay ba giữa Lee Min Ho, Kim Woo Bin với cô gái nhà nghèo Park Shin Hye hấp dẫn khán giả trong từng tập phim

Mẹ của nữ sinh Eun Sang (Park Shin Hye) làm người giúp việc cho tập đoàn Empire của gia đình Kim Tan (Lee Min Ho). Như một định mệnh, cuối cùng họ lại sống chung một nhà với Kim Tan – cậu con trai út đồng thời là người thừa kế của tập đoàn.

Vì Kim Tan sinh trưởng trong một gia đình thượng lưu bậc nhất nên ê kíp The Inheritors đã đầu tư một khoản tiền lớn vào việc xây dựng và trang trí căn biệt thự sang trọng nơi anh ở.

Lóa mắt biệt thự “người thừa kế” Lee Min Ho - 3

Nội thất trong các căn hộ xuất hiện trong The Inheritors luôn được trang hoàng lộng lẫy

Theo nhân viên của The Heirs, căn biệt thự nằm ở Ilsan, thành phố Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Nội thất bên trong căn nhà được nhà sản xuất The Inheritors đầu tư bạo tay.

Chưa kể đến chi phí thuê căn biệt thự và những trang thiết bị có sẵn, ê kíp còn chi thêm hàng trăm triệu won (hàng chục tỷ đồng) vào việc sắm thêm những đồ dùng trong ngôi biệt thự để tăng tính chân thực cho bộ phim.

Theo lời của nhà sản xuất, họ đã bố trí những đồ dùng cao cấp mà rất khó có thể nhìn thấy trong đời thường. Từ dàn âm thanh có giá tương đương 100 triệu won (khoảng 19,6 tỷ đồng) được lắp đặt trong phòng của cha Kim Tan, tức ngài chủ tịch tập đoàn Empire ông Kim Nam Yoon (Jung Dong Hwan), cho đến chiếc giường ngủ có giá 30 triệu won (588 triệu đồng) và cả những dụng cụ đồ bếp hàng nghìn đô đều được sắm sửa để tăng tính chân thực trong phim.

Người trong đoàn phim giải thích: "Ngôi nhà được thiết kế để phản ánh một gia đình giàu có ở Hàn Quốc, nhưng chúng tôi cũng cố gắng hết sức để lựa chọn các đồ dùng phù hợp với tính cách của mỗi nhân vật trong bộ phim".

Ngắm căn biệt thự mà thiếu gia Kim Tan (Lee Min Ho) ở cùng hai mẹ con của Eun Sang (Park Shin Hye):

Lóa mắt biệt thự “người thừa kế” Lee Min Ho - 4

Căn biệt thự xứng danh nơi ở của cậu chủ thừa kế tập đoàn lớn Hàn Quốc

Lóa mắt biệt thự “người thừa kế” Lee Min Ho - 5

Bề thế, sang trọng và cao cấp

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN