Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ

Và ngoài câu chuyện thú vị giữa Lee Dae Hee, Trịnh Nguyên Sướng còn có thêm hình hậu trường đặc sắc của Trương Bá Chi và Huỳnh Duy Đức.

Lee Dae Hee và Trịnh Nguyên Sướng diễn cặp ăn ý

Bắt đầu từ năm 2010 chính thức "lấn sân" làng giải trí Hoa ngữ, diễn viên Hàn Quốc Lee Dae Hee liên tục xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và MC ca nhạc đặc sắc. Mới đây, tác phẩm mang tên Love Actually của cô đã nhận được nhiều khen ngợi của khán giả.

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 1

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 2

Tạo hình của Lee Dae Hee và Trịnh Nguyên Sướng

Trong phim, Lee Dae Hae vào vai Tiểu Hạ - cô gái gia cảnh khó khăn nhưng lại có tài nấu ăn rất giỏi. Để hóa thân thực sự vào nhân vật, cô đã trực tiếp nói lời thoại bằng tiếng Trung mà không sử dụng lồng tiếng.

Ngoài ra, tài tử Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng vài vai siêu đầu bếp Hào Phong - người ban đầu không dành cho Tiểu Hạ nhiều thiện cảm (vì phải chia đôi giang sơn bếp núc của mình) nên đã gây khó dễ không ít cho người đẹp. Tuy nhiên sau khi hợp tác và phát hiện tài năng của đồng nghiệp này thì anh đã nảy sinh tình cảm, dần dần đem lòng yêu Tiểu Hạ lúc nào không hay.

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 3

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 4

Cảnh hôn lãng mạn của hai người

Trong loạt ảnh hậu trường mới được hé lộ, khán giả sẽ có dịp được chiêm ngưỡng màn khóa môi nồng nàn của cặp trai tài gái sắc này. Theo đoàn làm phim cho biết, Love Actually có nhiều cảnh hôn nên Lee Dae Hae và Trịnh Nguyên Sướng diễn nhiều đến nỗi không còn thấy ngại ngùng một chút nào. Họ ngày càng nhiều kinh nghiệm nên đã dành cho nhau những khoảnh khắc rất hạnh phúc, rất ngọt ngào.

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 5

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 6

Trong phim còn có rất nhiều cảnh hôn khác của các nhân vật phụ

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 7

Lee Dae dùng tiếng Trung nói lời thoại trong phim mới

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 8

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 9 Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 10

Tài tử xứ Đài Trịnh Nguyên Sướng ngày càng manly hấp dẫn

Trương Bá Chi bị Huỳnh Duy Đức "tra tấn"

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là bộ phim điện ảnh Sư tử Hà Đông 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả. Hôm qua, đoàn làm phim tiếp tục mang đến một loạt hình hậu trường vô cùng đặc sắc. Trong đó, nhân vật nữ chính Vương Nguyệt Anh do Trương Bá Chi đảm nhiệm vì "một nửa" của mình (Tiểu Thẩm Dương) đã chấp nhận để cho kẻ độc ác (Huỳnh Duy Đức) tàn nhẫn "hủy dung nhan".

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 11

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 12

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 13

Trương Bá Chi dũng cảm trước màn "tra tấn" của Huỳnh Duy Đức

Bị buộc chặt vào cột và phải đối diện người đàn ông cao to giữ tợn nhưng Trương Bá Chi chẳng hề sợ hãi. Ánh mắt cương nghị dũng cảm của cô nhìn trực diện đối phương như "đấu trí" đến giây phút cuối cùng.

Sư tử Hà Đông 2 lấy bối cảnh ở thời Tam quốc, Trương Bá Chi vào vai cô gái thường dân vì muốn thể hiện quyền bình đẳng giới nên đã thường xuyên ra tay giúp đỡ phụ nữ bị chồng áp bức.

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 14

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 15

Lee Dae Hee diễn cảnh hôn rất cừ - 16

Chuyện tình của hai nhân vật chính bắt đầu rất nhẹ nhàng hài hước nhưng sau đó lại đẫm nước mắt với nhiều biến cố bất ngờ xảy ra...

Cha của cô vì lo lắng nên đã sắp xếp hôn sự cho con gái và anh chàng nổi tiếng mưu lược Đông Phương Minh Lượng (Tiểu Thẩm Dương đóng). Chuyện tình của hai nhân vật  bắt đầu rất nhẹ nhàng hài  hước nhưng sau đó lại đẫm nước mắt với nhiều biến cố bất ngờ xảy ra...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN