Lee Byung Hun được Hollywood ca tụng

Sự kiện: Phim hành động

Cả đạo diễn và diễn viên của G.I.Joe hết lời khen anh “đẹp trai, mạnh mẽ và đầy nội công”.

Trong G.I.Joe Retaliation – Biệt đội G.I.Joe: Báo thù bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/4/2013 diễn viên Lee Byung Hun được đạo diễn Jon M Chu và nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventure đánh giá rất cao.

Lee Byung Hun được Hollywood ca tụng - 1

Lee Byung Hun được Hollywood ca tụng - 2

Lee Byung Hun được Hollywood ca tụng - 3

Hình tượng Lee Byung Hun trong Biệt đội G.I.Joe: Báo thù

Nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventure cho rằng: “Sự góp mặt của Lee Byung Hun trong vai Storm Shadow  thật sự đáng giá, anh ấy đẹp trai, mạnh mẽ cũng như có đủ nội công để thể hiện chân thật nhân vật này”.

Cũng chính một phần nhờ vai diễn này mà anh đã trở thành Ngôi sao châu Á của năm. So với Biệt đội G.I.Joe: Cuộc chiến mãng xà trong phần này Lee Byung Hun có nhiều đất diễn hơn rất nhiều điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng của anh không chỉ còn ở biên giới các nước châu Á mà đã “Hollywood tiến” và trở thành một ngôi sao toàn cầu.

G.I.Joe Retaliation – Biệt đội G.I.Joe: Báo thù là sự tiếp nối thành công của bom tấn năm 2009 G.I. JOE: The Rise Of Cobra với doanh thu toàn cầu lên tới hơn 300 triệu đô la.

Lee Byung Hun được Hollywood ca tụng - 4

Lee Byung Hun được Hollywood ca tụng - 5

Ngoài hình thể đẹp anh còn được ca ngợi hết lời về diễn xuất

Trong G.I.Joe Retaliation – Biệt đội G.I.Joe: Báo thù, đội quân không chỉ chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp Cobra mà còn buộc phải đối mặt với những mối đe dọa gây nguy hiểm cho sự tồn tại của họ từ phía chính phủ.

Việc thực hiện theo định dạng 3D sẽ giúp nâng bộ phim lên một tầm cao mới và đưa khán giả đến gần hơn với những pha hành động kịch tính. Ngoài Lee Byung Hun, bộ phim có sự góp mặt của D.J. Cotrona, Adrianne Palicki, Ray Park, Jonathan Pryce, Ray Stevenson, Channing Tatum, Bruce Willis và Dwayne Johnson...

Phim được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn tài tình của đạo diễn Jon M. Chu, nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventura, Brian Goldner (Hasbro), các tác giả kịch bản Rhett Reese, Paul Wernick dựa trên bom tấn ăn khách của G.I. Joe® của Hasbro.

Lee Byung Hun được Hollywood ca tụng - 6

Phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả Việt Nam cũng mãn nhãn

G.I.Joe Retaliation – Biệt đội G.I.Joe: Báo thù dự kiến sẽ tấn công các rạp phim toàn cầu vào ngày 29/3/2013 và ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 5/4/2013.

Clip sau sẽ minh chứng rằng Lee Byung Hun sinh ra để đóng Lam Ảnh và anh ấy mang đến cho bộ phim sự cuồng nộ đáng có:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN