Lâm Chí Linh phủ nhận tin dao kéo vòng 1

Nữ diễn viên đình đám xứ Đài bác bỏ tin đồn đã rất nhiều lần giải phẫu thẩm mỹ.

Lâm Chí Linh khẳng định vòng 1 thật 100%

Theo thông tin được tiết lộ trên trang Asianpopnews nữ diễn viên này dính tin đồn phẫu thuật nâng cấp vòng 1 kể từ khi chào sân làng giải trí. Và mới đây nhất, câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của người đẹp này lại trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao.

Lâm Chí Linh phủ nhận tin dao kéo vòng 1 - 1

Lâm Chí Linh không it lần vướng tin đồn dao kéo

Tham dự một sự kiện tại Hong Kong,  Lâm Chí Linh khẳng định: “Các bác sĩ có thể xác nhận bộ ngực của tôi là thật”.

Khi được hỏi về những tin đồn cho rằng cô từ chối tham gia chương trình truyền hình về lặn của đài Giang Tô, người đẹp cho biết: “Tôi chưa nhận được bất cứ lời mời nào từ họ”. Tuy nhiên, cô cũng gợi ý rằng có thể cô sẽ không tham gia được nếu nhận được đề nghị.

Ngôi sao 38 tuổi viện dẫn lý do bị tai nạn ngã ngựa khi thực hiện chụp hình cho một chiến dịch quảng cáo từ năm 2005 là lý do chính.

Lâm Chí Linh phủ nhận tin dao kéo vòng 1 - 2

Người đẹp từ chối tham gia chương trình về lặn sắp lên sóng

Cô phát biểu: “Tôi vẫn còn chưa bình phục hoàn toàn kể từ tai nạn đó. Vì thế tôi không dám tham gia vào một số hoạt động nguy hiểm như cưỡi ngựa hay lặn nữa. Tôi không bị chứng sợ độ cao nhưng tôi khá là nhút nhát”.

Lặn là một hoạt động vô cùng khó khăn. Tất cả mọi người cần cổ vũ nồng nhiệt cho các thí sinh” – cô tâm sự thêm.

Châu Tấn vắng mặt lại lễ trao giải phim Hong Kong

Dù được đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho 2 bộ phim tại Lễ trao giải phim Hong Kong lần thứ 32 nhưng Châu Tấn tiết lộ cô sẽ không thể tham dự giải thưởng này.

Lâm Chí Linh phủ nhận tin dao kéo vòng 1 - 3

Châu Tấn trong The Silent War

Thông tin tiết lộ mới nhất từ quản lý của cô cho hay: “Xin lỗi tất cả mọi người do không có khả năng thay đổi lịch làm việc của mình nên Châu Tấn không thể tham dự lễ trao giải phim Hong Kong năm nay. Cô ấy nói rằng nhận được những đề cử đó chính là những công nhận lớn nhất diễn xuất của cô”.

Một số nguồn tin còn tiết lộ nữ diễn viên này hoàn toàn có cơ hội thắng giải vì nhận được đến hai đề cử cho cùng một hạng mục. Hai bộ phim mang lại thành công cho Châu Tấn là "The Silent War" và "The Great Magician" đều đóng chung với Lương Triều Vỹ.

Lâm Chí Linh phủ nhận tin dao kéo vòng 1 - 4

The Great Magician đều vô cùng tuyệt vời

Các nữ diễn viên sẽ cạnh tranh với Châu Tấn có: Dương Thiên Bình, Trịnh Tú Văn và Giang Nhược Lâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (T.H)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN