Kristen Stewart từ bỏ người tình thị phi

Ngay cả khi đã chia tay với Robert Pattinson và Rupert Sanders đã ly dị vợ, cô vẫn không màng vị đạo diễn này.

Nữ diễn viên xinh đẹp của series phim Chạng vạng đã khiến cả thế giới showbiz choáng váng khi chính thức phản bội bạn trai Robert Pattinson vì đạo diễn của Snow White And The Huntsman vào năm ngoái.

Kristen Stewart từ bỏ người tình thị phi - 1

Cố níu kéo nhưng mối quan hệ của cặp đôi này đã chính thức tan vỡ

Dù đã chính thức công khai xin lỗi và đã nối lại mối quan hệ, nhưng cuộc tình của cặp đôi này đã chính thức chấm dứt vào hồi tháng trước. 

Cuộc hôn nhân của vị đạo diễn Rupert cũng không mấy sáng lạn khi cô người mẫu Anh Liberty Ross cũng đi đến quyết định cuối cùng – nộp đơn xin ly dị với anh.

Kristen Stewart từ bỏ người tình thị phi - 2

Sau khi chia tay vợ, đạo diễn Rupert Sanders tìm đến Kris nhưng cô nhất mực từ chối

Rupert từng cố gắng liên lạc lại với Kristen bằng cả tin nhắn và email nhưng ngôi sao 22 tuổi này đã bỏ qua tất cả và cô vẫn muốn quay lại với Robert.

Một nguồn tin tiết lộ: “Rupert đã tìm đến Kristen nhưng cô không muốn làm bất cứ điều gì với anh. Anh ấy đã nhắn tin cho cô vài lần sau khi Liberty đệ đơn ly hôn nhưng Kristen nhất quyết không hồi âm.

Trên thực tế, cô rất tiếc khi đã dính líu đến Rupert bởi cô biết nó đã khiến Robert đau khổ như thế nào và những phản ứng dữ dội từ công chúng mà cô phải nhận.

Kristen Stewart từ bỏ người tình thị phi - 3

Kristen chống nạng đến thảm đỏ Oscar khiến nhiều người bất ngờ

Kristen không thực sự biết điều gì đang xảy ra giữa cô và Robert tại thời điểm này. Cô đang ở trong tình trạng trống rỗng. Điều lý tưởng nhất là cô muốn mọi thứ quay trở lại như ngày xưa nhưng mọi thứ khó khăn hơn cô tưởng tượng rất nhiều. Khi cô dính đến Rupert giống như một con tàu đã khởi hành và Robert dường như đã đi quá xa cô”.

Một thông tin cũng không khiến ít người bất ngờ đó là Robert và Liberty Ross hiện cũng đang để ý đến nhau.

Còn nhớ, khi Rob ở Úc để đóng bộ phim mới, Kristen đã nỗ lực rất nhiều để gọi cho anh nhưng đều bất lực.

Kristen Stewart từ bỏ người tình thị phi - 4

Kris đã có cú đau nhớ đời với vị đạo diễn đào hoa này

Lý do là anh chàng cũng đang bận rộn để gặp gỡ với chính cô vợ của vị đạo diễn mà Kris từng lăng nhăng. Nam diễn viên này đang cố gắng động viên người phụ nữ vừa ly dị chồng sau vụ scandal đình đám kia.

Một nguồn tin cho hay: “Robert luôn luôn nghĩ Liberty là người thật tuyệt vời kể từ khi anh thấy cô lần đầu tiên trên một tạp chí khi còn là một cô bé. Họ đang tính đến chuyện sẽ gặp gỡ nhau khi cả hai cùng ở London vào tháng 3 này”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo T.S)
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN