9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013

Sự kiện: Quả cầu vàng

Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2013 đã khép lại nhưng những khoảnh khắc ấn tượng trong “ngày hội điện ảnh” thì vẫn còn mãi trong lòng người hâm mộ. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Quả cầu vàng đã trở thành một trong những giải thưởng về điện ảnh và truyền hình danh giá nhất hiện nay. Vì thế, lễ trao giải Quả cầu vàng hằng năm đều thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, truyền thông báo chí và những nhà hoạt động nghệ thuật trên toàn cầu.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong đêm trao giải Quả cầu vàng 2013. Có lẽ đây là những khoảnh khắc không bao giờ quên trong cuộc đời của những ngôi sao Hollywood .
 
Những khoảnh khắc tuyệt nhất

Tina Fey & Amy Poehler dẫn chương trình

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 1

Hai con người này quả thật có thể cười ra vàng. Họ thật sự hài hước trong mọi khoảnh khắc đứng chung trên sân khấu - và ngay cả những khi đứng không chung.
 
Phát biểu nhận giải của Jodie Foster

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 2

Nữ diễn viên huyền thoại này có thể là người đồng tính hoặc cũng có thể không (mà ai cũng nghĩ là có), và cô có thể từ giã sự nghiệp diễn xuất hoặc cũng có thể không (mà ai cũng nghĩ là không), nhưng dù gì, bài phát biểu của cô chính là điểm nhấn của đêm trao giải. Cảm động và chân thành.
 
Phát biểu nhận giải của Adele

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 3

Dễ mến và vui vẻ, nữ ca sĩ người Anh đã thổi hồn vào buổi lễ. Hỡi các đồng chí diễn viên vô cảm, người ta tận hưởng niềm vui bằng cách này đó.
 
Những câu pha trò của Sacha Baron Cohen

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 4

Anh chàng này luôn biết cách mang lại tiếng cười - và thật lòng mà nói, thật tuyệt khi nhìn thấy một ai đó ở Hollywood lôi các diễn viên khác ra mà đùa.
 
Phần giới thiệu của Kristen Wiig và Will Ferrell

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 5

Chỉ có thể nói là hài hước từ đầu đến cuối. Khán giả cười đến chảy nước mắt trong suốt phần giới thiệu này.
 
Những khoảnh khác tệ nhất
:
 
Vẻ mặt buồn rười rượi của Taylor Swift

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 6

Khi Adele lên nhận giải Best Original Song cho Skyfall, Taylor Swift không thể che giấu thái độ của mình. Có tin đồn rằng cô đột ngột rời khỏi nhà hát sau thất bại này.
 
Vẻ mặt dữ tợn của Tommy Lee Jones

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 7

Nghe nói Jones có thể hơi cáu kỉnh một tí, nhưng thôi nào, Sacha Baron Cohen pha trò hài đến thế cơ mà! Khi nhìn thấy cái cau mày vô cảm của Jones, khán giả đều hóa đá.
 
Bài phát biểu sởn gai ốc của Aida Takla O’Reilly

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 8

Như thế này, chủ tịch của Hiệp Hội Báo Chí Nước Ngoài Ở Hollywood khá là dễ thương lúc mở đầu, nhưng khi cô cố gắng lôi Bradley Cooper vào bài nói của mình một cách vụng về, ai ai cũng nổi hết cả da gà.
 
Bài phát biểu nhận giải của Quentin Tarantino

9 khoảnh khắc tại Quả cầu vàng 2013 - 9

Chà, không ai hiểu anh đã nói gì vào lúc đó. Nhưng anh sẽ hối tiếc điều đó vào buổi sáng hôm sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Linh (GD&TĐ)
Quả cầu vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN