Tuyên Quang yêu cầu làm rõ vụ cô giáo bị nhóm học sinh chửi bới, lăng mạ

Sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã giao cho UBND huyện Sơn Dương kiểm tra, làm rõ và có báo cáo cụ thể về sự việc này để xử lý theo quy định.

Sáng 5/12, ông Tạ Văn Dũng – Chánh văn phòng UBND tỉnh Tuyên Quang cho biết, sáng cùng ngày, lãnh đạo tỉnh đã nắm được thông tin cô giáo bị nhóm học sinh chửi bới, lăng mạ xảy ra ở Trường THCS Văn Phú (huyện Sơn Dương) chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo ông Dũng, sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo tỉnh đã giao cho UBND huyện Sơn Dương kiểm tra, làm rõ và có báo cáo cụ thể về sự việc này để xử lý theo quy định.

Cô giáo bị nhóm học sinh lăng mạ.

Cô giáo bị nhóm học sinh lăng mạ.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm học sinh dồn cô giáo vào góc lớp, kèm theo đó là những tiếng chửi bới.

Trong đoạn clip này, nữ giáo viên không rõ vì lý do gì đã bị một nhóm học sinh trong lớp tấn công. Các nam sinh quây lại ném giấy rác vào người cô kèm theo những lời văng tục. Trong clip có cả giọng nữ sinh chửi giáo viên, một học sinh còn dùng từ "con giáo viên".

Khi giáo viên xách túi rời lớp học thì các học sinh đã chốt cửa lại không cho cô ra ngoài. Cô giáo tìm sang cửa khác cũng bị học sinh chốt cửa tiếp. Một nam sinh lại gần dùng vai hích vào người cô giáo, ghé sát mặt dọa nạt. Người quay clip cũng nhiều lần đưa điện thoại dí sát mặt cô để quay.

Thậm chí, học sinh còn có động tác nằm lăn ra đất để "vu oan" cho giáo viên có hành vi không phải với mình, kèm với đó là những tiếng chửi tục. 

Trước hành vi vô lễ của nhóm nam sinh, nữ giáo viên này không chống cự mà chỉ dùng điện thoại để ghi lại.

Trước thông tin trêm, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang cho biết, Sở đã nắm được thông tin, sự việc xảy ra cách đây khoảng 2 tháng, đoạn video được đăng tải vào ngày 4/12.

Nguồn: [Link nguồn]

Sốc: Cô giáo ở Tuyên Quang bị nhóm học sinh dồn vào góc tường, chửi bới, lăng mạ

Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương, Tuyên Quang xác nhận sự việc xuất hiện trong clip xảy ra tại Trường THCS Văn Phú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo AN AN ([Tên nguồn])
Học sinh chửi bới, lăng mạ cô giáo ở Tuyên Quang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN