Lộ học phí đắt đỏ của Công chúa Charlotte - con gái Công nương Kate và Hoàng tử William

Sự kiện: Giáo dục

Hoàng gia Anh xác nhận thông tin Công chúa Charlotte sẽ học chung cùng anh trai trong trường có chi phí hơn 576 triệu đồng/năm.

Công chúa Charlotte sẽ bắt đầu đi học vào ngày 5/9 cùng anh trai Hoàng tử George tại một trường có giá hơn 576 triệu đồng/năm. Ngôi trường này có tên Thomas' ở Battersea, phía Nam thành phố London.

Trước khi đến với ngôi trường hoàng gia đẳng cấp này, Charlotte được nuôi dưỡng ở phòng trông trẻ có tên Willcocks Nursery ở điện Kensington gần với nhà của cô bé. Năm nay, Charlotte đã hơn 4 tuổi và công chúa cần một hệ thống giáo dục bài bản theo đúng cung cách của hoàng gia.

Gia đình Công nương Kate - Hoàng tử Harry.

Gia đình Công nương Kate - Hoàng tử Harry.

Được biết, Charlotte rất hào hứng với việc đến trường học mới. Ở môi trường mới, công chúa nhỏ sẽ được gọi với cái tên rất "kêu" Charlotte Cambridge. Các bạn học lẫn cô giáo chủ nhiệm đều vui vẻ và mong chờ sự xuất hiện của công chúa.

Phía nhà trường Thomas's, Hiệu trưởng Simon O'Malley cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã quyết định đưa Công chúa Charlotte đến học cùng trường với anh trai. Trường Thomas's rất chào đón công chúa và tất cả học sinh mới của trường vào tháng 9 năm nay".

Hoàng tử William đưa 2 con đi học.

Hoàng tử William đưa 2 con đi học.

Được biết học phí của trường Thomas's khá đắt đỏ, trung bình có giá 18 nghìn bảng/năm tương đương với hơn 576 triệu đồng. Hoàng tử George đã học ở đây được 2 năm và cậu bé cảm thấy thoải mái khi sống trong môi trường này. 

Về phía Hoàng tử William và Công nương Kate, họ muốn cho các con vào trường tư thục. Và cả hai đều đủ điều kiện cho con một môi trường giáo dục tốt nhất. Thomas's school là trường mà họ lựa chọn.

2 anh em George và Charlotte.

2 anh em George và Charlotte.

Được biết môi trường giáo dục ở đây rất tốt. Tại đây, ngoài việc học văn hóa, trẻ còn được học các bộ môn nghệ thuật như: Múa bale, kịch, âm nhạc. Trẻ học công nghệ thông tin, tiếng Pháp và giáo dục thể chất. Tất cả đều được giảng dạy bởi những giáo viên có chuyên môn cao.

Trường Thomas's được thành lập bởi vợ chồng ông bà David và Joana Thomas từ 40 năm trước. Tên của trường là "Thomas's Battersea" được mô tả bởi những mỹ từ như: Hạnh phúc - năng động - sôi nổi. Nơi đây đào tạo được rất nhiều tài năng xuất sắc cho Anh quốc. Học sinh còn học ngoài giờ với nhiều môn như: Đấu kiếm, triết học, làm vườn và làm đồ gốm. Thomas's tự hào là một trường có nền giáo dục toàn diện. Trường chú trọng đến lòng tốt cũng như kết quả học tập. Sĩ số học sinh lên đến 540 em, độ tuổi từ 4 -13.

Những đứa trẻ hoàng gia được dạy những điều này ngay từ nhỏ để rèn luyện nhân cách

Mặc dù phần lớn cuộc sống của gia đình Hoàng gia đã bị tiết lộ bởi giới truyền thông, tuy nhiên vẫn còn nhiều rất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên ([Tên nguồn])
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN