Học sinh lớp 8 bị giáo viên đánh gãy xương bả vai

Sự kiện: Giáo dục

Một học sinh lớp 8 trường THCS Hồng Bàng, quận 5, TPHCM bị giáo viên đánh gãy xương bả vai. Hiện giáo viên liên quan sự việc đã viết tường trình, nhà trường đề xuất chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho học sinh. 

Chiều 9/12, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Trần Văn Luyện - Hiệu trưởng Trường THCS Hồng Bàng - xác nhận sự việc xảy ra vào chiều 8/12, trong giờ học STEM (hoạt động giáo dục tích hợp kiến thức các môn Khoa học - Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).

Theo đó, khi kết thúc buổi học về nhà, em H.T.T.A., học sinh lớp 8 của trường cho gia đình biết đau nhiều ở bả vai. Khi gia đình đưa em đi bệnh viện kiểm tra thì xác định A bị gãy xương bả vai do tác động vật lý.

Nguyên nhân được xác định do A. bị giáo viên dùng cây ăng ten (thiết bị dùng để giảng bài) trong giờ học STEM đánh.

Theo ông Luyện, trong sáng 9/12, nhà trường đã có buổi làm việc với các bộ phận liên quan. Trước mắt, nhà trường sẽ không bố trí giáo viên có hành vi đánh học sinh tiếp tục dạy lớp em A. và yêu cầu thầy giáo viết tường trình.

Nhà trường đã trực tiếp bàn các biện pháp phối hợp với gia đình để chăm sóc sức khỏe cho học sinh, trong đó đề xuất chi trả toàn bộ chi phí điều trị, đồng thời phối hợp với gia đình chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh.

Ông Luyện thông tin thêm, hiện nay giáo viên đã nộp bản tường trình sự việc, trong đó nhận lỗi và vô cùng hối hận. Là người đứng đầu đơn vị, ông Luyện cho biết sẽ chịu hoàn toan trách nhiệm khi để xảy ra sự việc trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ sinh lớp 4 bị 10 bạn cùng lớp đánh hội đồng bầm tím khắp người

Một nữ sinh lớp 4 ở Đắk Lắk đã bị 10 bạn cùng lớp đánh hội đồng rất dã man, phải nhập viện điều trị nhiều lần và hiện đang còn hoảng loạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhàn Lê ([Tên nguồn])
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN