Clip cậu bé bị bắt nạt được nhiều siêu sao thế giới và hơn 22 triệu người ủng hộ

Sự kiện: Giáo dục

Đoạn video ngay sau khi chia sẻ đã thu hút hơn 22 triệu lượt xem trên mạng xã hội, nhận được sự ủng hộ, động viên của những siêu sao hàng đầu thế giới: Katy Perry, Victoria Beckham, Justin Bieber, Cardi B, Snoop Dogg,...

Keaton Jones, 1 cậu bé sống tại bang Tennessee, Hoa Kỳ đã nhờ mẹ của mình ghi lại 1 đoạn video kể về việc em bị bắt nạt cả về thể xác và tinh thần như thế nào ở trường học. Video được ghi lại ngay sau khi mẹ của Keaton, cô Kimberly buộc phải đến trường đón con mình vì cậu bé không thể tiếp tục chịu đựng sự bắt nạt, trêu chọc của các bạn trong bữa ăn trưa ở trường.

Trong video, Keaton vừa khóc vừa kể rằng mình thường xuyên bị các bạn trêu chọc, cười nhạo rằng chiếc mũi xấu xí của mình và nói cậu bé không có bạn chè. Thậm chí, các bạn học còn đổ sữa, thức ăn thừa lên quần áo của Keaton.

Keaton thổn thức đặt ra câu hỏi có sức lay động đến trái tim của hàng triệu người trên thế giới: “Tại sao mọi người lại tìm thấy niềm vui bằng cách dày vò những người vô tội và tìm mọi cách để bắt nạt họ? Điều đó không ổn tí nào”.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hơn 22 triệu lượt xem trên Facebook và Instagram. Thậm chí, những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới như Katy Perry, Victoria Beckham, Justin Bieber, Cardi B, Snoop Dogg,… cũng bày tỏ sự quan tâm và đồng cảm với cậu bé.

Clip cậu bé bị bắt nạt được nhiều siêu sao thế giới và hơn 22 triệu người ủng hộ - 1

Ca sĩ Justin Bieber bày tỏ muốn được kết bạn và tâm sự với Keaton.

Ca sĩ Katy Perry đã chia sẻ đoạn video của mẹ Keaton với lời bình luận: “Xin hãy đối xử tử tế với nhau!”. 

Không chỉ nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của rất nhiều người nổi tiếng, video này đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng xã hội. Hàng nghìn bài viết có gắn hastag #standwithkeaton được chia sẻ nhằm kêu gọi xóa bỏ sự bắt nạt trong trường học và mong muốn được giúp đỡ cậu bé.

Mẹ của Keaton cho biết, cô và con trai cũng rất bất ngờ vì nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của mọi người qua hàng ngàn lượt chia sẻ, tin nhắn gửi về Facebook cá nhân của mình.

Ngày khai giảng là ngày giỗ: Nạn bắt nạt ở trường học Nhật Bản quá bất thường?

Tự tử đang là nguyên nhân hàng đầu của các em độ tuổi 10-19 tại Nhật Bản. Cậu bé Ashi 13 tuổi, Nhật Bản, đã đưa...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Nam - Linh Trang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN