Xa Thi Mạn trở lại TVB đóng phim, cảnh nóng cùng bạn diễn kém tuổi gây choáng

Sự trở lại của Xa Thi Mạn với phim TVB - Nữ hoàng tin tức nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Đặc biệt là khi cô đóng cặp với bạn diễn kém tuổi Hà Quảng Bái.

Mới đây, TVB công bố phim truyền hình mới mang tên The Queen Of News (tựa Việt: Nữ hoàng tin tức). Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi hội tụ dàn diễn viên kỳ cựu như Xa Thi Mạn, Mã Quốc Minh, Hà Quảng Bái, Lý Thi Hoa, Hà Y Đình,... Đây là lần đầu tiên Xa Thi Mạn trở lại đóng phim TVB sau 6 năm kết thúc hợp đồng.

Trong Nữ hoàng tin tức, sao nữ sinh năm 1975 đảm nhận vai nữ chính Văn Tuệ Tâm, một phát thanh viên kỳ cựu, có địa vị cao tại một đài truyền hình ở Hồng Kông (Trung Quốc). Nhân vật này được xây dựng hình tượng là một người tài năng, tự tin, quyết đoán và cá tính mạnh mẽ, có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Ngoài ra, Văn Tuệ Tâm còn là một người phụ nữ sang trọng, quyến rũ, đời thường có lúc dịu dàng, đáng yêu.

Xa Thi Mạn trở lại TVB sau 6 năm vắng bóng, đảm nhận vai "chị đại" đài truyền hình.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn về nghề phát thanh viên, Xa Thi Mạn còn gây chú ý vì trong phim cô có tuyến tình cảm với bạn diễn trẻ Hà Quảng Bái (kém 13 tuổi). Những thước phim đầu tiên hé lộ nhiều phân đoạn giường chiếu nóng bỏng, thân mật ôm hôn. 

Xa Thi Mạn đóng cảnh nóng với bạn diễn kém tuổi.

Tại buổi họp báo ngày 14/11, Xa Thi Mạn xác nhận trong phim cô có quan hệ tình cảm trên mức sếp và nhân viên với bạn diễn Hà Quảng Bái. Cô thường gọi nam diễn viên kém 13 tuổi là Ivan BB (tạm dịch: Cục cưng Ivan) để nhập vai dễ hơn. Nữ diễn viên tiết lộ cả hai có còn có nhiều cảnh quay khá nóng bỏng.

Xa Thi Mạn và Hà Quảng Bái có nhiều cảnh nóng trong phim.

Xa Thi Mạn và Hà Quảng Bái có nhiều cảnh nóng trong phim.

Chia sẻ về việc trở lại TVB đóng phim, Xa Thi Mạn cho biết giám đốc sản xuất Chung Thụ Giai đã liên lạc với cô cách đây 1 năm để gửi kịch bản Nữ hoàng tin tức. Khi đọc qua cô rất thích thú. Nữ diễn viên cho biết đề tài về ngành tin tức còn rất mới lạ với mình, có nhiều cuộc tranh giành quyền lực rất hấp dẫn.

Trở lại TVB sau 6 năm, Xa Thi Mạn cho biết cô mất một khoảng thời gian để hòa nhập với các diễn viên trẻ. Đồng thời phải dành tâm sức đi "học nghề" bởi lần đầu hóa thân thành phát thanh viên. Lời thoại là phần thử thách lớn đối với Xa Thi Mạn vì nhân vật Văn Tuệ Tâm nói rất nhiều, đặc biệt lúc dẫn chương trình.

Nguồn: [Link nguồn]

Những thước phim dang dở cuối cùng trước khi mất của Sulli khiến khán giả xúc động

Những hình ảnh cuối cùng của Sulli trong phim tài liệu Persona khiến người hâm mộ xúc động, thương nhớ người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hoa Ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN