Vũ Cát Tường làm đạo diễn liveshow riêng, khẳng định không cần đua với ai

Concert của ca - nhạc sĩ Vũ Cát Tường có giá vé đồng nhất, nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, Vũ Cát Tường vừa chính thức công bố concert “Người Bình Thường” sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023. “Cất công đi quãng đường thật xa, cuối cùng lại khiến mình nhận ra ba chữ Người Bình Thường chính là đáp án cho những vướng mắc trong lòng…”, Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường làm đạo diễn liveshow riêng, khẳng định không cần đua với ai - 1

Ca - nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường bày tỏ đã giật mình khi được khán giả hỏi "sẽ làm gì trong năm thứ 10 của một chặng đường đẹp như vậy?", vì vốn dĩ không nhớ đến cột mốc đặc biệt này. Sau đó giọng ca 9X cảm thấy hạnh phúc, nhẹ người bởi “những gì mình đi qua với khán giả, họ đã nhắc và nhớ Tường”.

Concert “Người Bình Thường” khác hẳn với 5 concert mà Vũ Cát Tường từng thực hiện trong nhiều năm qua. Nhìn lại tổng thể, đó là một hành trình trải nghiệm và chiêm nghiệm của Vũ Cát Tường.

Trong concert “Hôm Nay Tường 30” diễn ra cách đây gần một năm, Vũ Cát Tường từng chia sẻ điều bản thân không có khả năng tạo ra lần hai đó là tuổi trẻ. Vì thế chủ nhân Vết Mưa luôn mong muốn mang đến cho khán giả những gì chân thật và nguyên bản nhất.

Một năm qua, Vũ Cát Tường vẫn chưa bao giờ dừng lại trên hành trình đó, vẫn miệt mài với những sáng tạo nhưng cũng đắm chìm trong rất nhiều suy nghĩ của một người đã đi qua 1/3 cuộc đời khi thực hiện series podcast VCT Journey. Với “Người Bình Thường” cũng vậy.

Tôi đã đi qua thời trẻ lao đi miệt mài không biết điều đó đúng hay sai. Mọi người đã hỏi vì sao lại là “Người Bình Thường”, thật ra nó lại mang ý nghĩa với tôi. Khi đã đi qua một thời tuổi trẻ, là người nổi tiếng và có được nhiều thứ, nuôi không ít ước vọng nhưng rồi nhận ra mình đã bỏ qua những may mắn giản đơn đời thường như bữa ăn ngon, một ngày đủ 3 bữa cơm...

Tôi không còn phải ép bản thân là làm cái này cái kia mới vui, mà là từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng đủ khiến mình hạnh phúc. Không có gì đảm bảo rằng tôi đang làm hài lòng mọi người nhưng chí ít, thứ tôi đang làm khiến bản thân hạnh phúc”, Vũ Cát Tường bộc bạch.

Vũ Cát Tường làm đạo diễn liveshow riêng, khẳng định không cần đua với ai - 2

Vũ Cát Tường lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn concert.

Đặc biệt, ở concert “Người Bình Thường”, Vũ Cát Tường sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn. Concert được thực hiện ở một địa điểm “bình thường nhưng sẽ khác thường”, đó là một studio vốn chưa từng có ai làm show tại đó. “Tôi sẽ tự mình dựng lên tất cả. Trước đây đã là concert 5000 người tham gia, làm ở sân vận động hay trong nhà hát thì đó đều đơn thuần là những trải nghiệm, đến rồi đi. Lần này cũng thế, vai trò đạo diễn là một trải nghiệm mới đối với tôi”, ca sĩ hào hứng.

Không chỉ vậy, khác với những concert trước đây, “Người Bình Thường” là concert đầu tiên của Vũ Cát Tường áp dụng VCT Point (điểm tích lũy trên website chính thức - PV). Cụ thể, giá vé đồng nhất là 1,5 triệu đồng và khán giả sẽ được tặng áo “Người Bình Thường” khi mua vé.

Riêng với những khán giả đang là thành viên trên website có thể mua vé với mức giá ưu đãi hơn. Theo Vũ Cát Tường, ca sĩ và ê-kíp mong muốn lan tỏa tinh thần của “người bình thường”, ai cũng như ai khi hòa mình vào âm nhạc.

Các concert của Vũ Cát Tường từng gây ấn tượng khi vừa mở bán đã cháy vé dù có giá khá cao, thậm chí lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đã bước qua những trải nghiệm đó, Vũ Cát Tường của tuổi 31 mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn và kết nối nhiều người cùng đồng hành với những gì mà bản thân chưa từng làm.

“Khi concert “Người Bình Thường” diễn ra, tôi đã bước qua tuổi 31. Tôi cảm giác mình đã đi trên con đường một chiều của thời gian một cách rất bình lặng. Bản thân không đua với ai và làm điều mình thấy hạnh phúc. Concert đầu tiên của tôi diễn ra cách đây 7 năm, cũng là vào ngày 14/10. Nhưng tôi của hiện tại khác với 7 năm trước, không còn kiểu “nhất định phải toả sáng” mà chỉ đơn giản là làm gì để kết nối với bao nhiêu người, ai có thể đến với mình”, Vũ Cát Tường chia sẻ thêm.

Concert “Người Bình Thường” diễn ra lúc 19h ngày 14/10 tại TP.HCM.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mồ côi trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Người đẹp cho biết cô sẽ hỗ trợ bé gái đến năm 18 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THÚY VI ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN