Vietnam Idol: Phương Mỹ Chi khóc vì được ôm Mỹ Tâm, Hellen bị loại gây bức xúc

Việc Vũ Hiền Hellen bị loại khiến khán giả vào fanpage chương trình "thả" phẫn nộ.

Đêm liveshow 6 của​​​​ Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 14/10 với chủ đề Những ca khúc được lựa chọn từ ban giám khảo. Sau các tiết mục bùng nổ, top 5 xuất sắc của chương trình đã chính thức lộ diện gồm: Lâm Phúc, Hà An Huy, Hà Minh, Xuân Định K.Y và Thanh Thảo (Muộii).

Lamoon Diễm Hằng và Vũ Hiền Hellen phải nói lời tạm biệt khán giả. Vì ở liveshow 5 ban giám khảo đã dùng quyền cứu Thanh Thảo nên ở tập này có đến 2 thí sinh bị loại.

Lamoon và Hellen dừng chân ở liveshow 6 Vietnam Idol. 

Trước kết quả, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc, tràn vào trang Facebook của Vietnam Idol thả phẫn nộ và bình luận chất vấn. Nhiều người cho rằng Vũ Hiền Hellen không xứng đáng ra về vì từ đầu chương trình đến nay cô luôn có phong độ ổn định, hát hay và màu sắc riêng.

"Công bằng dữ chưa chương trình ơi", "ngay từ đầu Thanh Thảo đã được o bế", "tiêu chí chương trình năm nay là chọn thí sinh hát kém nhất và biết chơi nhiều nhạc cụ nhất", "vô xem bình luận thấy mọi người đều tiếc cho Hellen",... Đây là một số bình luận của khán giả về kết quả của liveshow 6.

Khán giả phẫn nộ vì Vũ Hiền Hellen bị loại.

Điểm nhấn của đêm liveshow 6 Vietnam Idol còn có sự xuất hiện của khách mời Phương Mỹ Chi.  Nữ ca sĩ đã thể hiện bài hát do chính mình sáng tác nằm trong album Vũ trụ cò bay - Bóng phù hoa.

Bên cạnh sân khấu và giọng hát, Phương Mỹ Chi còn gây ấn tượng với màn giao lưu đầy duyên dáng. Cô chia sẻ: "Hôm nay Phương Mỹ Chi rất vui và hạnh phúc khi được hát trước khán giả của Vietnam Idol và 3 vị ban giám khảo. Đặc biệt là cô Mỹ Tâm. Nếu thật sự chương trình còn sóng thì con sẽ chạy xuống ôm cô".

Sau khi Phương Mỹ Chi dứt lời, Mỹ Tâm đã rời ghế ban giám khảo và lên sân khấu ôm hậu bối. Hành động này đã khiến giọng ca Bóng phù hoa bật khóc trên sóng truyền hình trực tiếp.

Bên cạnh đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn gửi lời cảm ơn đến Phương Mỹ Chi vì đã làm nên bài hát Chiếc lược ngà trong album Vũ trụ cò bay. Đây là ca khúc được lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Quang Sáng, ba của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 

Phương Mỹ Chi bật khóc vì được ôm Mỹ Tâm.

Đêm chung kết Vietnam Idol 2023 sẽ diễn ra vào ngày 21/10 sắp tới. Bên cạnh dàn thí sinh, chương trình cũng gây chú ý khi công bố khách mời gồm Đông Nhi, Tăng Duy Tân. Khán giả cũng nghi vấn Sơn Tùng M-TP cũng sẽ tái xuất.

Nguồn: [Link nguồn]

“Nàng thơ” 19 tuổi của Đen Vâu dừng bước tại Vietnam Idol vì 1 lý do

Giọng ca 19 tuổi nhận số phiếu bình chọn thấp nhất từ khán giả, chính thức dừng chân trong chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN