Việt Hương cạo trọc đầu gây sốc, ông xã liền nói ngay câu này

Sự kiện: Việt Hương

Lựa chọn táo bạo của nữ nghệ sĩ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ.

Mới đây trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ khoe ảnh xuống tóc cùng dòng chia sẻ: "Chào dự án mới với quả đầu cạo luôn. Rất hạnh phúc với những quyết định sống với vai diễn". Theo đó, Việt Hương quyết định cạo trọc đầu để có thể hóa thân trọn vẹn vào vai diễn mới trong dự án phim web-drama “Xóm Chùa”. Trước lựa chọn táo bạo của nữ nghệ sĩ, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ: "Tuyệt vời", ca sĩ Phương Thanh để lại lời động viên. Diễn viên Cát Phượng, Gia Bảo, ông Đoàn Ngọc Hải... cũng có lời bình luận ủng hộ quyết định của Việt Hương.

Việt Hương xuống tóc cho vai diễn mới

Việt Hương xuống tóc cho vai diễn mới

Về phía ông xã Hoài Phương, ngay khi nhìn thấy hình ảnh khác lạ của vợ, anh tâm sự: “Mọi quyết định của em anh luôn ủng hộ! Nhưng kỳ này.... Thấy cưng thiệt! Lúc đọc kịch bản bà ấy quay qua hỏi, em không đủ cá tính vô vai vì vai cộng đồng LGBT, với vai này em không đủ tự tin vì mình lớn tuổi và body không đủ cơ bắp? Rồi chơi cái đầu, nhưng nói thiệt là ok nha "dợ". Chính thức khởi động dự án phim web-drama "Xóm Chùa".

Có thể thấy, Hoài Phương luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của vợ cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tình cảm của cặp đôi nhận được nhiều yêu mến của khán giả: "Anh Phương rất tâm lý với chị trong nghệ thuật, khâm phục anh chị rất nhiều. Trong cuộc sống anh cứ như thế mà đồng hành cùng với chị nhé. Em rất yêu quý anh chị và luôn luôn trân trọng, theo dõi anh chị trong hoạt động nghệ thuật chân chính", "Đúng là đồng vợ đồng chồng tát cạn biển Đông. Trân trọng sự hy sinh vì nghệ thuật của Việt Hương. Trân trọng tình nghĩa cả hai khi đồng lòng từ nghệ thuật đến từ thiện"...

Ông xã Hoài Phương ủng hộ mọi quyết định của vợ

Ông xã Hoài Phương ủng hộ mọi quyết định của vợ

Việt Hương được biết đến với vai trò là một diễn viên hài nổi tiếng của Vbiz bởi sự duyên dáng, dễ thương. Không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất, cô còn tham gia nhiều chương trình truyền hình, MC, sản xuất phim và lấn sân sang kinh doanh. Thành công ở nhiều lĩnh vực nên Việt Hương sở hữu gia tài "khủng" và "mạnh tay" chi tiền cho các hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc Trinh xuống tóc quy y, tình cũ phản ứng bất ngờ

Đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh tiết lộ mối quan hệ với bạn trai cũ sau biến cố, xuống tóc quy y.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN