Văn Mai Hương được Liên Hợp Quốc mời biểu diễn

Sự kiện: Văn Mai Hương

Ca khúc do Văn Mai Hương và các nghệ sĩ quốc tế thể hiện đang được phát trong nhiều hoạt động của “Hội nghị Biến đổi khí hậu” của Liên Hợp Quốc.

Trao đổi với chúng tôi, Văn Mai Hương cho biết, cô được Liên Hợp Quốc gửi lời mời biểu diễn tại “Hội nghị Biến đổi khí hậu”, đang diễn ra tại thành phố Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất ).

Tuy nhiên, do bận lịch trình đã nhận từ trước nên Văn Mai Hương đã bở lỡ cơ hội được biểu diễn trên sân khấu lớn. Nữ ca sĩ đã gửi bản thu âm ca khúc chủ đề của hội nghị là “Lasting Legacy” đến ban tổ chức.

Văn Mai Hương cùng nhiều nghệ sĩ quốc tế hát ca khúc "Lasting Legacy”.

Văn Mai Hương cùng nhiều nghệ sĩ quốc tế hát ca khúc "Lasting Legacy”.

“Mỗi quốc gia sẽ có một đại diện. Ngoài tôi thì nhiều nghệ sĩ quốc tế như RedOne, Balquees, AGNEZ MO, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy… cũng gửi bản thu âm ca khúc. Hiện bản nhạc này được phát trong nhiều hoạt động của hội nghị và các nền tảng âm nhạc. Hi vọng sản phẩm có thể kêu gọi thêm được nhiều sự chung tay ứng phó với thách thức toàn cầu” Văn Mai Hương chia sẻ.

Theo Văn Mai Hương, cô cảm thấy rất vinh dự khi được góp giọng trong một hoạt động rất ý nghĩa mang tính toàn cầu. Dù không góp mặt trực tiếp nhưng nữ ca sĩ và các nghệ sĩ quốc tế khác cũng sẽ thực hiện nhiều hoạt động để quảng bá cho ca khúc trong những ngày sắp tới.

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình tầm cỡ được tổ chức ở trong và ngoài nước.

Văn Mai Hương có một năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi.

Văn Mai Hương có một năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi.

Văn Mai Hương cũng là nữ ca sĩ phủ sóng top thịnh hành YouTube Việt Nam trong năm với các sản phẩm: Đừng xin lỗi nữa (tháng 3); Tôi thương ba (tháng 4); Mưa tháng sáu (tháng 5 và tháng 6); Đại Minh Tinh (tháng 9 và tháng 10).

Tại bảng xếp hạng của giải thưởng “Làn sóng xanh”, ca khúc “Mưa tháng sáu” của Văn Mai Hương có 17 tuần liên tiếp lọt top ca khúc yêu thích và là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay.

Trong bảng xếp hạng “Top bài hát được nghe nhiều nhất” trên Apple Music 2023, Văn Mai Hương có tới 2 ca khúc lọt top là: Mưa tháng sáu, Một ngàn nỗi đau.

Nguồn: [Link nguồn]

Quốc Trường nói gì trước tin “bị loại khỏi show Chị đẹp vì dẫn dở, nhạt nhẽo”?

Không xuất hiện trong nhiều tập “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” gần đây, Quốc Trường khiến khán giả hoài nghi anh đã rút khỏi chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN