Ưng Hoàng Phúc: “Tết năm nay của tôi rất ổn, nhiều show và đi diễn từ mùng 2”

Ưng Hoàng Phúc có những tâm sự về hành trình năm 2023 và những dự định trong năm mới.

Vỏn vẹn trong một tuần, Ưng Hoàng Phúc cho ra mắt liên tiếp hai sản phẩm âm nhạc đón Tết Giáp Thìn 2024. Anh cũng là một trong những nhân tố nổi bật của nhạc Việt trong năm qua với nhiều dự án âm nhạc - phim ảnh ấn tượng.

Ưng Hoàng Phúc sinh ngày 18/08/1981. Suốt những năm 2000, trên khắp các quán cafe, nhà hàng, cửa hàng đều có thể nghe thấy những bản nhạc của Ưng Hoàng Phúc. Những câu hát vang lên từ cửa miệng của các bạn trẻ "Thà rằng như thế, thà rằng như thế, …." đã chứng tỏ được sự thành công của anh thời bấy giờ.

Trước dịp Tết Nguyên Đán, Ưng Hoàng Phúc cũng có những tâm sự về hành trình của mình trong năm qua.

Ưng Hoàng Phúc: “Tết năm nay của tôi rất ổn, nhiều show và đi diễn từ mùng 2” - 1

- 2023 của Ưng Hoàng Phúc ra sao?

2023 lả một năm rất tốt đẹp, mọi kế hoạch và mục tiêu đặt ra đều hoàn thành dù có rất nhiều dự án về cả điện ảnh lẫn âm nhạc. Đây là một năm tất bật của tôi với nghệ thuật. Hy vọng năm tới, tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc để cống hiến cho khán giả đã đồng hành cùng mình trong hơn 23 năm qua.

Ưng Hoàng Phúc vừa ra hai sản phẩm mới.

Ưng Hoàng Phúc vừa ra hai sản phẩm mới.

- Nhạc Việt trong mắt anh đã biến chuyển như nào?

Năm rồi là năm thị trường âm nhạc phát triển mạnh. Tôi nghĩ từ trước đến nay, thị trường lúc nào cũng sôi nổi, có nhiều nghệ sĩ trẻ phát triển lên. Những nghệ sĩ đã quen thuộc, có tên tuổi cũng cố gắng cống hiến cho nền âm nhạc của nước nhà

Tôi ấn tượng với nhiều nghệ sĩ trẻ, nên kể tên ra hết chắc phải mất rất nhiều thời gian.

- Gần đây, có ý kiến cho rằng anh “hỏng giọng” và anh cũng trả lời bình luận này với thái độ tương đối gay gắt. Anh nghĩ sao về những tiêu cực đó?

Hằng ngày, fanpage của tôi có cả những comment tích cực và tiêu cực. Dù người yêu thương tôi nhiều, cũng có những bình luận khiếm nhã, tiêu cực. Tôi tiếp thu, và nhận định xem đó là những bình luận góp ý hay mang tính chất miệt thị.

Tôi dựa vào những gì số đông nói về tôi để tự cảm nhận. Còn với những bình luận tiêu cực, tôi sẽ chọn ra vài bình luận để phản hồi và xem đó là động lực để bản thân cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

- Tết năm nay của anh có ổn không?

Tết năm nay của tôi ổn. Dịp Tết này, tôi có rất nhiều show. Tôi sẽ đi diễn từ mùng 2 Tết. Mới đây, tôi cũng ra hai bài hát về Tết. Hy vọng dịp Tết năm nay, mọi người sẽ thưởng thức những bài hát này cùng gia đình.

Ưng Hoàng Phúc sẽ đi diễn ngay từ mùng 2 Tết.

Ưng Hoàng Phúc sẽ đi diễn ngay từ mùng 2 Tết.

Nguồn: [Link nguồn]

Vỏn vẹn trong một tuần, Ưng Hoàng Phúc cho ra mắt liên tiếp hai sản phẩm âm nhạc đón Tết Giáp Thìn 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Ưng Hoàng Phúc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN