Tuấn Hưng phủ nhận thông tin dùng 2 micro khi hát vì giọng yếu

Sự kiện: Tuấn Hưng

Đặc trưng của Tuấn Hưng trong những năm qua từng bị khán giả đặt nhiều câu hỏi: "Phải chăng Tuấn Hưng dùng 2 mic vì giọng đã yếu đi?".

Khán giả từng thắc mắc vì sao ca sĩ Tuấn Hưng hai tay cầm hai chiếc micro trên sân khấu. Nhưng với nam ca sĩ, đây có thể xem là 'thương hiệu' của mình mỗi khi biểu diễn. Mới đây, anh vừa giải thích việc này thêm lần nữa với các khán giả. 

Những hình ảnh 2 tay 2 mic làm nên thương hiệu của Tuấn Hưng.

Theo đó, Tuấn Hưng giải thích việc sử dụng hai micro là để tạo hiệu ứng âm thanh khác nhau. Một micro là micro bình thường, chiếc còn lại tạo nên âm thanh hơi điện tử.

Bởi vậy việc sử dụng cả hai chiếc mic một lúc sẽ có hiệu quả âm thanh hay hơn bình thường. Tuấn Hưng tiết lộ đây là một "mẹo" mà anh học được khi tham dự các chương trình âm nhạc nước ngoài.

Giọng ca Tìm Lại Bầu Trời nói: "Không phải do giọng yếu mà tôi phải sử dụng 2 mic. Chỉ là tôi áp dụng công nghệ để trình diễn tại các quán bar, club như vậy. Không phải cứ đưa 2 chiếc micro vào sẽ giống nhau đâu nhé".

Tuấn Hưng giải thích lý do dùng 2 chiếc mic trong mỗi lần trình diễn.

Trước đó, Tuấn Hưng từng giải thích lý do vì sao ít nhận show diễn trong những năm qua. Nam ca sĩ tâm sự: "Chắc có rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao đang hát có nhiều show, lại kiếm tiền dễ mà lại tạm ngưng lại , thỉnh thoảng lại hát miễn phí cống hiến? Tiền và việc ai chả ham, nhưng tính chất của công việc ca hát thì cứ đi biệt tăm nhiều lúc 3-4 ngày, có lúc nhiều show thì cả tuần". 

Giọng ca Tìm Lại Bầu Trời giải thích thêm rằng anh quyết định dành thời gian cho các con trong những năm đầu đời. "Nên tôi đã thống nhất với bà xã là sẽ dành tối đa thời gian cho các con trong những năm các con còn bé, bởi tiền không mua được ký ức tuổi thơ của các con về bố mẹ.Điều hạnh phúc nhất bây giờ của mình là chăm con và dành quỹ thời gian tối đa cho gia đình. Gia đình, điều tuyệt vời nhất", Tuấn Hưng tâm tình.

Ca sĩ Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Anh nổi tiếng với chất giọng trầm, khàn qua các bản hít: Vũ Điệu Thần Tiên, Anh Nhớ Em, Cầu Vồng Khuyết, Tìm Lại Bầu Trời, Nắm Lấy Tay Anh... 

Tuấn Hưng là ký ức của nhiều khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam ca sĩ sinh năm 1978 gây bất ngờ khi thông báo rút khỏi sự kiện từng khiến anh rất tự hào khi được mời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN