Tuấn Hưng muốn hẹn gặp tài xế đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư

Sự kiện: Tuấn Hưng

Các nghệ sĩ đã dành nhiều lời khen vì sự dũng cảm của tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh.

Chiều 28.2, bé N.P.H (3 tuổi) ở tầng 12A của tòa nhà chung cư tại phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 13. Lúc này, một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc nên đã hô hoán.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, tài xế xe tải chuyên chuyển nhà trọn gói, quê Đông Anh, Hà Nội) đã kịp trèo lên mái tôn là mái che sảnh tầng 1 và đỡ được bé gái khi bé rơi xuống đất. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị trật khớp háng và bảo toàn được tính mạng.

Tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh được phong là người hùng

Tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh được phong là người hùng

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết bé gái 3 tuổi như được sinh ra lần thứ 2. Theo giọng ca “Cầu vòng khuyết”, nếu không có sự nhanh trí và sự chuẩn xác khi đỡ bé của anh Mạnh thì mọi chuyện đã khác.

“Mọi thứ thật kỳ diệu và phi thường. Mạnh giỏi thật giỏi. Dũng cảm và bình tĩnh một cách phi thường. Mong em bé nhanh khỏe. Chúc Mạnh luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu được, anh em mình cùng dành cho nhau một cuộc hẹn nhé”, Tuấn Hưng nhắn nhủ.

Tuấn Hưng muốn hẹn gặp tài xế đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư - 2

Là ông bố của 3 con, Tuấn Hưng cũng xem đây là bài học cho chính mình để bảo vệ các con tránh những trường hợp tương tự.

Trên trang cá nhân, Tùng Dương tỏ ra ngưỡng mộ trước sự dũng cảm của anh Mạnh. Nam ca sĩ viết: ''Trong họa có phúc... Số phận may mắn mỉm cười với ta ấy là lúc ta còn có phúc... Chúc mừng em bé đã may mắn thoát nạn và gia đình nhỏ của em. Cần lắm những người hùng luôn xuất hiện đúng lúc''.

Ca sĩ Thái Thùy Linh bức xúc vì nhiều gia đình sống ở chung cư chưa lắp lưới bảo vệ

Ca sĩ Thái Thùy Linh bức xúc vì nhiều gia đình sống ở chung cư chưa lắp lưới bảo vệ

Ca sĩ Thái Thùy Linh tỏ ra bức xúc khi nhiều gia đình có con nhỏ, sống tại chung cư nhưng không lắp lưới bảo vệ. "Bao nhiêu lần rồi, cứ phải đọc hết tin này đến tin nọ quanh cái chuyện trẻ con trèo, lọt qua lan can, qua cửa sổ, rơi từ tầng cao chung cư xuống đất. Làm ơn lắp lưới bảo vệ đi, nhất là khi nhà có con nhỏ”, nữ ca sĩ thẳng thắn.

Cũng theo Thái Thùy Linh, ngay cả nhà chung cư hay nhà mặt đất, không có con nhỏ cũng nên lắp lưới bảo vệ vì nhiều khi sẽ có trẻ em đến chơi nhà. “An toàn và cảnh giác trước mọi thứ là điều nên làm. Đi đâu mà thấy lưới bảo vệ tết to quá, trẻ em chui vẫn lọt là tôi góp ý ngay, không ngại bị ghét”, cô nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

”Thánh nữ Bolero” Jang Mi nổi tiếng sau 1 đêm, cát-xê tăng hàng chục triệu giờ ra sao?

Jang Mi đang có nhiều kế hoạch dài hơi để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thay vì bị gắn mác “hot girl cover”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN