Trường Giang: Hạnh phúc với Nhã Phương khó khăn lắm mới có được!

Trong giây phút hạnh phúc, “chàng hề xứ Quảng” nắm chặt tay Nhã Phương và có những chia sẻ xúc động trước các khách mời.

Clip: Chặng đường yêu thăng trầm của Nhã Phương, Trường Giang

Tối 24.8, Trường Giang và Nhã Phương làm lễ đính hôn tại một resort cao cấp ở Hội An (Quảng Nam - quê hương của chú rể). Lễ đính hôn diễn ra chóng vánh, chỉ khoảng 20 phút trong sự giám sát an ninh chặt chẽ của 50 bảo vệ, hạn chế người lạ lui tới.

Các nhân viên trong resort phục vụ cho lễ đính hôn được yêu cầu không chụp hình và quay phim. Trong khi đó, khách mời gói gọn trong phạm vi gia đình cũng được khuyến khích không mang theo điện thoại.

Theo lời kể của một vị khách, giây phút khiến nhiều người xúc động nhất trong lễ đính hôn chính là khoảnh khắc bố Nhã Phương dắt tay con gái và trao cho Trường Giang. Chứng kiến niềm hạnh phúc của cặp đôi, khách mời đồng loạt vỗ tay chúc mừng.

Cũng trong giây phút này, “chàng hề xứ Quảng” nắm chặt tay Nhã Phương và chia sẻ: “Những người có mặt tại đây hôm nay đều là người thân thiết nhất của Trường Giang và Nhã Phương. Hạnh phúc với Nhã Phương là điều khó khăn lắm tôi mới có được. Vì thế, tôi sẽ luôn trân trọng hạnh phúc đó”.

Trường Giang: Hạnh phúc với Nhã Phương khó khăn lắm mới có được! - 1

Nhã Phương trong tiệc đính hôn. Cô diện váy cưới được thực hiện trong 20 ngày của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Nơi diễn ra lễ đính hôn của Trường Giang – Nhã Phương là một resort cao cấp, 4 villa với giá 1.000 USD/đêm được thuê riêng cho người thân nghỉ ngơi. Chỉ có khoảng 10 bàn tiệc ở khu vực diễn ra lễ đính hôn.

Quản lý tại khu resort này cho biết, chính họ cũng không được quyền ra phía bờ biển được chọn để tổ chức lễ đính hôn từ 18h30 đến 21h30. Chỉ có quan khách có giấy mời cùng gia chủ và các nhân viên phục vụ được xuất hiện trong khoảng thời gian này.

Nhã Phương và Trường Giang bén duyên khi hợp tác đóng bộ phim 49 ngày. Sau 3 năm bên nhau nhiều sóng gió, ngày 18.1.2018, Trường Giang gây xôn xao khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp tại đêm trao giải Mai Vàng. Anh xúc động thổn thức và có phần luống cuống khi ngỏ lời với Nhã Phương.

Ngày 20.8, Trường Giang tiết lộ ngắn gọn về lễ cưới: “Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”.

Cặp đôi "hot" nhất showbiz Việt xác nhận sẽ tổ chức lễ cưới chính thức vào tháng 9 tại TP. HCM.

Trường Giang, Nhã Phương đính hôn: Resort phong tỏa, 50 bảo vệ đông hơn khách mời

Khu vực bờ biển là nơi diễn ra lễ đính hôn của cặp đôi vào chiều ngày 24/8 với người thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN