Trường Giang nghiêm khắc ép Nhã Phương đi quay dù đang ốm nghén

Nhã Phương trải lòng câu chuyện mang thai em bé thứ hai và "sự ủng hộ đầy nghiêm khắc" của Trường Giang khi quay hình phim mới.

Yêu Trước Ngày Cưới thu hút khán giả khi đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với phim dài tập sau 2 năm kể từ Cây Táo Nở Hoa. Đáng chú ý, dù đang mang thai em bé thứ hai, nữ diễn viên vẫn thể hiện niềm đam mê và chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật. Để có thể đảm bảo trọn vẹn các cảnh quay, Nhã Phương đã được ông xã Trường Giang ủng hộ tinh thần rất nhiều.  

Tâm sự của Nhã Phương về việc đảm nhận vai diễn trong Yêu Trước Ngày Cưới.

Khác với lần mang thai con gái đầu Destiny, Nhã Phương thoải mái chia sẻ niềm vui và duy trì việc hoạt động nghệ thuật trong thời gian bầu bí quý tử. Mặc dù sức khỏe ảnh hưởng khá nhiều, song nữ diễn viên hết mình trong công việc, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến tiến trình dự án chung.

Thậm chí có những khi bị bệnh muốn ở nhà, Trường Giang vẫn phải nghiêm khắc, khuyên vợ đi quay. “Giai đoạn biết mình có em bé, Phương hơi rối và nghĩ mình không sắp xếp cho phim ‘Yêu Trước Ngày Cưới’ được. Khi đó mới quay vài phân đoạn thôi. Phương nghĩ chắc mình không đủ sức rồi.

Người thúc đẩy và giúp Phương nhiều nhất là chồng mình. Anh là người đứng ở phía sau nói với mình là: ‘Em cố lên, em hãy làm đúng với trách nhiệm của em. Em đã nhận rồi thì phải làm cho tốt’” - Nhã Phương chia sẻ.

Có những lúc sức khỏe nữ diễn viên gặp vấn đề, Trường Giang vẫn động viên, thậm chí có phần nặng lời để Nhã Phương phải đến trường quay. 

Có những lúc sức khỏe nữ diễn viên gặp vấn đề, Trường Giang vẫn động viên, thậm chí có phần nặng lời để Nhã Phương phải đến trường quay. 

Nữ diễn viên nói: “Phương rất thương đoàn phim khi mọi người dồn lịch cho Phương, Phương không dám nghỉ. Nếu bây giờ mình nghỉ thì thêm một ngày, thêm một ngày nữa, lúc đó bụng mình lớn thì phải làm sao. Phương bị áp lực đến mức như vậy".

Nhã Phương đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên kịch tính cho Yêu Trước Ngày Cưới. Từ những hình ảnh đầu tiên được công bố, bà xã Trường Giang luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, rạng rỡ, gần như không ai ngờ cô đang mang thai. Sự nhiệt huyết trong công việc của nữ diễn viên được thể hiện rõ trong từng ánh mắt, cử chỉ và lời thoại.

Yêu Trước Ngày Cưới hứa hẹn là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Nhã Phương có thực lực nổi bật trong lĩnh vực diễn xuất. 

Yêu Trước Ngày Cưới hứa hẹn là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Nhã Phương có thực lực nổi bật trong lĩnh vực diễn xuất. 

Khi Phương nói với chồng ‘Anh ơi em nói không ra tiếng’, anh xã của Phương mới bảo: ‘Em có chết cũng phải chết trên đoàn phim’. Thật lòng luôn, chồng Phương là người nói câu đó. Hôm đấy 5 giờ Phương ngủ dậy, make-up lên đoàn phim mà không thể thay vì không nói được.

Phương bị tắt tiếng và sau đó xin đoàn đi về. Thật ra, anh xã Phương không muốn mọi người nghĩ sai, nghĩ mình nhõng nhẽo, mình giả bệnh. Nói nặng vậy thôi, chứ đấy là cách anh an ủi mình. Đó là cách làm việc của anh".

Trong Yêu Trước Ngày Cưới, Nhã Phương vào vai Minh Anh - bạn gái 10 năm của Huy Hoàng (Song Luân). Thuộc kiểu người phụ nữ khá truyền thống, mục tiêu sống của cô là dùng cả thanh xuân để vun vén mối tình dài lâu, trở thành vợ Huy Hoàng và có cuộc sống thượng lưu.

Nguồn: [Link nguồn]

Trường Giang từng khiến Nhã Phương giận đến mức bế con về nhà ngoại

Vì lịch trình bận rộn mà ngủ quên luôn sinh nhật Nhã Phương, Trường Giang từng bị vợ giận, bế con về nhà ngoại ngay trong đêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Nhã Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN