Trường Giang: "Ngày xưa khán giả chửi, tôi im lặng vì có phần đúng"

Trường Giang cho rằng khi một người nghệ sĩ bị khán giả chỉ trích, chắc chắn bản thân phải có một phần lỗi, không phải là vô cớ.

Trong tập mới nhất của chương trình Nhà trọ Destiny, Trường Giang đã có cuộc trò chuyện về chuyện đời, chuyện nghề với hoa hậu Tiểu Vy, Thiên Ân và Phát La. Khi tâm sự, hoa hậu Tiểu Vy đã bật khóc, cho biết bản thân gặp nhiều áp lực vì nổi tiếng sớm, buồn lòng vì đọc các bình luận tiêu cực từ công chúng.

Người đẹp sinh năm 2000 chia sẻ: “Người ta chửi và nói không tốt về tôi. Họ chửi kỳ lắm. Tôi cũng đâu có phải tệ hại đến mức đó đâu. Những điều không đúng khi bị nói nhiều quá sẽ bị đánh tráo thành sự thật”.

Trước tâm sự của đàn em, Trường Giang đã thẳng thắn nêu quan điểm rằng: “Đến một ngày nào đó không ai nói về mình nữa thì mới đáng sợ. Khi ấy là mình không còn giá trị gì cho xã hội”. Anh động viên Tiểu Vy rằng thời gian sẽ trả lời cho tất cả những vấn đề, những ý kiến trên mạng không đại diện cho xã hội, khuyên cô hãy thoải mái và cho bản thân hy vọng.

“Mình cứ sống, cứ cống hiến đi. Hoa hậu thì có nhiệm kỳ, nhưng lòng nhân ái là không có nhiệm kỳ. Mọi thứ trong cuộc đời này chỉ có hiện tại là chắc chắn nên mình cứ sống nhẹ nhàng thôi”, nam nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Tiểu Vy bật khóc nức nở, cho biết bản thân áp lực vì những nhận xét tiêu cực của khán giả.

Trường Giang cho biết khi quyết định trở thành một người của công chúng, việc đón nhận những ý kiến tiêu cực là điều không thể tránh khỏi. Chính những lời nhận xét như thế sẽ giúp bản thân mạnh mẽ hơn.

Ông xã Nhã Phương chia sẻ rằng: “Ai cũng bị chửi. Họ chửi mình không phải vô cớ mà có một phần lỗi về mình. Ngày xưa người ta chửi lắm, tôi cũng im lặng vì có phần đúng, cũng có phần sai. Phần đúng thì mình nhận, phần sai thì họ không nhận. Họ muốn nhận sai thì đâu chửi mình. Việc của mình là cố gắng bước đi, làm việc tốt. Ông trời luôn nhìn thấy”.

Trường Giang cho biết khi một người nghệ sĩ bị khán giả phản ứng, chắc chắn bản thân phải có lỗi.

Trường Giang cho biết khi một người nghệ sĩ bị khán giả phản ứng, chắc chắn bản thân phải có lỗi.

Trong suốt những năm làm nghệ thuật, Trường Giang nhiều lần vướng vào những tranh cãi như hành động kém duyên, thiếu tôn trọng phụ nữ, chuyện tình cảm và thái độ trong các gameshow. Trước ồn ào, anh thể hiện thái độ im lặng và đón nhận góp ý. Trường Giang từng khẳng định không khóc trên sóng truyền hình để lấy lòng thương của khán giả.

Nam nghệ sĩ bộ bạch: “Tôi rất ít khóc, kể cả những show mang dấu ấn, xúc động. Khi làm bất kỳ chương nào, tôi không muốn khóc vì khán giả chỉ cần một nghệ sĩ hài mang đến nhiều tiếng cười. Muốn khóc thì về nhờ ôm vợ khóc. Đứng trên sóng truyền hình khóc "bù lu bù loa" dĩ nhiên có cảm xúc thật, nhưng giọt nước mắt ở trong lòng quý giá hơn chảy ra ngoài”.

Nguồn: [Link nguồn]

Puka: “Ngày xưa tôi vô danh tiểu tốt, đi đóng vai quần chúng cũng diễn không được“

Puka cho biết thời điểm chưa nổi tiếng, phải đi đóng vai quần chúng, đàn chị Kha Ly đã giúp đỡ cô nhiều lần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN